Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Phú Lộc

  • 8, tòa nhà PV GAS TOWER, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 028 38218000
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: Đang cập nhật
    Website: Đang cập nhật

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Phú Lộc, được thành lập vào ngày 13/09/2017, có địa chỉ đặt tại: tầng 8, tòa nhà PV GAS TOWER, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp có vốn điều lệ là 398,8 tỷ đồng, trong đó: 239,28 tỷ đồng do MONESTINE PTE. LTD. (Công ty thành viên của Tập đoàn Keppel Land) góp vốn, còn lại 159,52 tỷ đồng do Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long góp vốn. Tổng giám đốc là ông Lee Keck Meng cũng là người đại diện pháp luật cho doanh nghiệp.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

- Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- Căn hộ Celesta Heights

...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Mua bán dự án Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Phú Lộc

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.