Công ty Cổ phần Đầu tư Beverly

  • Phòng B003A, Nhà B, The Manor, Mỹ Đình, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
    ĐT: (84-4) 3794 0669; Hotline: 095 505 8888
    Fax: (84-4) 3794 0679
    E-mail: info@ngocvienislands.vn
    Website: http://www.ngocvienislands.vn


1. Quá trình hình thành và phát triển:

Beverly Investment được xây dựng trên nền tảng hệ thống nhân sự năng động và nhiệt huyết, có đạo đức, có nền tảng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế.

Beverly Investment hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cao cấp. Chúng tôi đề cao sự phát triển bền vững và luôn mong muốn đạt được thông lệ tốt nhất trên thế giới về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, văn hóa bản địa và bảo vệ thiên nhiên; Đồng thời, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác và xã hội.

Beverly Investment tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn minh, đãi ngộ xứng đáng với công việc và thành tích đạt được để các thành viên có thể phát triển dài hạn, sáng tạo và phát huy tối đa năng lực bản thân, từ đó đóng góp cho công ty và xã hội.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư xây dựng & phát triển các dự án khu đô thị sinh thái, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và nhà ở cao cấp mang tầm đẳng cấp quốc tế. Vận hành và quản lý các khu bất động sản nghỉ dưỡng, quần thể nghỉ dưỡng sinh thái có tính cộng đồng với tiêu chuẩn dịch vụ cao, phân phối và Marketing các dự án BĐS nghỉ dưỡng sinh thá i, cung cấp các dịch vụ tiện ích tại các dự án BĐS nghỉ dưỡng sinh thái. Liên kết, góp vốn đầu tư, khai thác dự án BĐS, môi giới Dự án Bất động sản , đầu tư tài chính Bất động sản.


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Nhà phát triển Bất động sản chuyên nghiệp2. Nhà đầu tư chiến lược của các cổ đông.3. Một tổ chức hoàn hảo đảm quyền lợi vật chất và tinh thần, cơ hội phát triển tài năng tốt nhất cho mỗi thành viên.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Ngọc Viên Islands

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.