Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thuỷ Lợi 4A (Hyco 4A Resic JSC)

  • 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: (08) 62949495
    Fax: (08) 6257 2715
    E-mail: admin@thuyloi4a.com
    Website: http://thuyloi4a.com


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thuỷ Lợi 4A được thành lập ngày 19 tháng 03 năm 2009, hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0307770792 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.


Đứng trước tốc độ phát triển của nền kinh tế đất nước với các dự án phát triển khu đô thị, khu công nghiệp ngày càng mạnh mẽ trên toàn quốc, để phù hợp với xu thế tất yếu của xã hội, Hyco 4A Resic JSC đã định hướng phát triển chiến lược ngành trong các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Hướng tới một tầm cao mới đa dạng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn trong chiến lược đầu tư – xây dựng và phát triển bất động sản, Hyco 4A Resic JSC đã thành lập Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thuỷ Lợi 4A theo Nghị định 153/2007/NĐCP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật kinh doanh Bất động sản. Sàn chính thức đi vào hoạt động từ ngày 27 tháng 01 năm 2010.


Cùng với việc xây dựng thương hiệu Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thuỷ Lợi 4A với mong muốn tạo một kênh thông tin hữu hiệu, nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể tiếp cận, thực hiện việc giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.


2. Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Tư Vấn Đầu Tư; Tư vấn xây dựng; Quản lý dự án xây dựng; Tư vấn Bất động sản; Môi Giới Bất Động Sản; Tiếp thị và phân phối độc quyền các dự án bất động sản …


3. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn:


Hyco 4A Resic JSC nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp đại chúng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý BĐS trong tương lai;


Hyco 4A Resic JSC sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.


Sứ mệnh:


Cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý.


Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Hyco 4A Resic JSC cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.


Qua hoạt động của mình, Hyco 4A Resic JSC đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh va thăng tiến trong công việc.


4. Sơ đồ tổ chức:Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thuỷ Lợi 4A (Hyco 4A Resic JSC)


5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án cao ốc căn hộ Thủy lợi 4 – Hyco4 Tower

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.