Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Song Lộc

  • 184 phố Mai Anh Tuấn, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
    ĐT: Đang cập nhật
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: Đang cập nhật
    Website: Đang cập nhật

Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Song Lộc, được thành lập vào ngày 21/05/2020, trụ sở chính đặt tại số 184 phố Mai Anh Tuấn, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Doanh nghiệp có vốn điều lệ 300 tỷ đồng do bà Lê Thu Trang (sinh năm 1985) giữ vị trí Giám đốc và cũng là người đại diện pháp luật cho doanh nghiệp.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

- Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- The Diamond Point

...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.