Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hà Nội (C'Land)

  • 156 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
    ĐT: (84.4) 35727441 - 38523763
    Fax: (84.4) 35 727940
    E-mail: cland@fpt.vn
    Website: http://cland.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Ngày 20/10/1970, đơn vị TNXP tình nguyện của ĐTNCSHCM Thành phố Hà Nội được thành lập, lấy tên là "Tổng đội Thanh Niên xung phong Tình Nguyện kiến thiết Thủ đô" - tiền thân của Công ty xây dựng Thanh Niên Hà Nội, Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 25 và nay là Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hà Nội, với nhiệm vụ: tập hợp, giáo dục, vận động thanh niên Thủ đô tình nguyện lao động, phục vụ chiến đấu và giải quyết khắc phục hậu quả chiến tranh bằng nhiệt tình và sức lao động của tuổi trẻ.

Từ một đơn vị TNXP được thành lập ban đầu với những công việc đơn giản, thủ công ,chủ yếu là giáo dục chính trị và rèn luyện con người, qua 38 năm xây dựng đến nay Công ty đã phát triển thành một đơn vị mạnh cả về thi công xây lắp và đầu tư dự án, đủ sức đáp ứng tốt các nhiệm vụ SXKD trong thời kỳ mới.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng : Khu đô thị mới, khu công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, khu dân cư, văn phòng cho thuê, dịch vụ công cộng; Xây dựng các công trình : dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật đô thị (cấp, thoát nước, chiếu sáng) giao thông, bưu điện, nông nghiệp, thủy lợi, thể dục thể thao, công trình văn hóa, vui chơi giải trí; Thi công xây lắp đường dây và trạm biến áp, điện chiếu sáng, điện dân dụng (đường dây đến 35KV, biến áp đến 2500KVA); Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, thiết bị điện lạnh.

Kinh doanh, xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị chuyên ngành xây dựng, sản xuất, lắp đặt kết cấu khung thép, lắp đặt thang máy; Kinh doanh mua bán nhà, kinh doanh khách sạn, dịch vụ văn hóa, vui chơi giải trí thể dục thể thao.

Đào tạo ngoại ngữ, giáo dục mầm non, bậc tiểu học, trung học (trung học cơ sở và trung học phổ thông), trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học (Chỉ hoạt động sau khi được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép);

Tư vấn về đầu tư và xây dựng, nhà đất, lữ hành và du lịch; Tư vấn, quản lý bất động sản; Kinh doanh bất động sản.

3. Sơ đồ tổ chức:

Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hà Nội (C'LAND)

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án khu đô thị mới tại Xã Tây Tựu

Dự án xây dựng trường mầm non tại khu đất NT1

Dự án toà nhà văn phòng tại địa điểm 405 - 409 Nguyễn Văn Cừ

Dự án BT tuyến đường quốc lộ 32 đi đường 23 (đê sông Hồng).

Dự án khu đất xây dựng nhà ở Xã Minh Khai, huyện Từ Liêm

Nhà ở cao tầng CT3 - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm

Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở để bán cuối đường Hồng Liên - Quận Thanh Xuân

Dự án Xây dựng nhà ở cho CBCNV Sở khoa học và Công nghệ tại thị trấn Cầu Diễn - huyện Từ Liêm.

Dự án khu đô thị mới Kiều Mai - Xã Phú Diễn - Huyện Từ Liêm, quy mô diện tích 22ha.

Dự án xây dựng Tổ hợp văn phòng và nhà ở cao tầng tại 156 ngõ Xã Đàn II - Phường Nam Đồng - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Dự án Trụ sở chi nhánh - Văn phòng cho thuê Xuân Đỉnh - huyện Từ Liêm.

Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở để bán Mỹ Đình - huyện Từ Liêm.

Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở để bán tại Phường Kim Giang.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.