Công ty Cổ phần Bất động sản Mê Kông (Mekong Land)

 • Tầng 6, Toà nhà Vinaconex, số 34 Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: 024.3776 5522
  Fax: 024.3776 557
  E-mail: info@mekongland.com.vn
  Website: http://mekongland.com.vn


 • “Mổ xẻ” dự án Gemek Tower ở khu vực phía Tây Hà Nội

  “Mổ xẻ” dự án Gemek Tower ở khu vực phía Tây Hà Nội

  01/07/2015 2:19 PM

  Nổi lên như một hiện tượng trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, Gemek Tower không chỉ tiên phong cho xu hướng mới: Chất lượng tiện ích cao cấp, giá mua nhà hợp lý trong khoảng 1 tỷ đồng/căn hộ mà còn được đánh giá là “điểm sáng” cho việc phát triển thị trường bất động sản nói chung trong khoảng 1 năm trở lại đây.

 • Khu căn hộ Gemek Tower

  Khu căn hộ Gemek Tower

  19/09/2014 5:53 PM

  Tọa lạc Lô A44, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội, Khu căn hộ Gemek Tower được liền kề khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn và các khu du lịch, vui chơi – giải trí khác nằm ở phía Tây Hà Nội như Đồng Mô, Suối Hai, Ngọc Liệp, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội…

 • Mekong Plaza: Giá trị khẳng định đẳng cấp

  Mekong Plaza: Giá trị khẳng định đẳng cấp

  19/05/2011 8:56 AM

  Nằm tại vị trí đắc địa nhất trong khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Mekong Plaza được đánh giá là khu tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp bởi sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng và các tiện ích hàng đầu của khu đô thị lớn.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty cổ phần Bất động sản Mê Kông - MEKONG LAND được thành lập theo giấy phép số 0103041007 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp có trụ sở chính tại tầng 6 tòa nhà Vinaconex, 34 Láng Hạ, Hà Nội.

Được sáng lập bởi các cổ đông với tiềm lực tài chính vững chắc và kinh nghiệm, tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn bất động sản.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu dân cư, khu đô thị mới (các dự án nhà ở, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại) và khu công nghiệp;


Vận hành và kinh doanh các dịch vụ phục vụ quản lý các Tòa nhà cao tầng, khu dân cư và đô thị mới.

3. Sơ đồ tổ chức:

mekong land

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Tầm nhìn

Luôn ý thức rằng thị trường Bất động sản và Đầu tư tài chính là xương sống của mọi nền kinh tế trên thế giới nên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là lựa chọn hoàn toàn đúng và phù hợp với xu thế phát triển. Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển đổi nên thị trường bất động sản hiện nay tiềm ẩn rất nhiều biến động và khó khăn song cũng mở ra rất nhiều cơ hội. Chính vì vậy, nâng cao chất lượng của dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khác hàng và đối tác là mục tiêu của bất cứ doanh nghiệp nào. Để thực hiện được yêu cầu đó, Mekong Land không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty.

Trên cơ sở đó, Công ty CP Bất động sản Mê Kông luôn hướng đến mục tiêu:

Là một trong những công ty kinh doanh địa óc và phát triển đầu tư hàng đầu tại Việt. Trở thanh tập đoàn kinh tế vững mạnh;Quốc tế hóa về vốn, đối tác và đầu tư.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đối tác.

Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện hơn mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm đưa ra thị trường.

Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác.

5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Mekong Plaza

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.