Công ty Cổ phần Bất động sản Long An Delta

 • 56 Hiền Vương, Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật


 • Dự án khu dân cư Areca Villa

  Dự án khu dân cư Areca Villa

  31/03/2018 5:14 PM

  Khu dân cư Areca Villa tọa lạc tại trung tâm xã Đức Hòa Hạ, liền kề chợ Đức Hòa, thuộc địa phận huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Từ dự án, cư dân có thể lưu thông đến khu công nghiệp Tân Đức, Tân Đô với khoảng cách 2km, trường ĐH Tân Tạo trong bán kính 2,5km, chợ thương mại Đức Hòa trong phạm vi 500m,…

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ bất động sản Long An Delta (thường gọi là chủ đầu tư Long An Delta). Là đơn vị đầu tư dự án đất nền khu dân cư Areca Villa Đức Hoà. Tại mặt tiền đường 34m gần chợ Đức Hoà,thị trấn Đức Hoà,Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An. Chủ đầu tư Long An Delta, tuy mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng đã xây dựng và phát triển một dự án tốt với pháp lý đầy đủ, rõ ràng.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư bất động sản

3. Dự án thực hiện:

- Khu dân cư Areca Villa Long An

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.