Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông

 • Ấp 4, Đức Hoà Đông, Đức Hòa, Long An
  ĐT: Đang cập nhật
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: Đang cập nhật

 • Khu dân cư Green Sailing Town Long An

  Khu dân cư Green Sailing Town Long An

  19/06/2021 10:48 PM

  Green Sailing Town là dự án đất nền liên kế và biệt thự, nằm trên tuyến đường Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông là thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Toàn Cầu Xanh, được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp Giấy chứng nhận đăng ký lần đầu ngày 3/9/2009, thay đổi lần 8 ngày 13/11/2018.

2. Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh bất động sản

3. Dự án thực hiện

- Green Sailing Town Long An

...

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.