Công ty Cổ phần Bất động sản Dầu khí Petrowaco

  • Số 52 Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
    ĐT: 04.37474510
    Fax: 04.38431942
    E-mail: webmaster@petrowaco.vn
    Website: http://www.petrowaco..vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty cổ phần Bất động sản Dầu khi (Petrowaco) được ra đời ngày 25/6/2006 theo Giấy CNĐKKD số 0103013617 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp với chức năng chính là đầu tư kinh doanh bất động sản.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư, xây dựng và kinh doanh phát triển khu đô thị, nhà chung cư, khu dân cư, toà nhà văn phòng, khu công nghiệp và các bất động sản khác. Quản lý, khai thác và kinh doanh các dịch vụ trong khu đô thị, khu nhà ở, khu dân cư tập trung, khu công nghiệp, bãi đỗ xe, khách sạn du lịch và các dịch vụ khác. Kinh doanh dịch vụ bất động sản: dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ định giá bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ quảng cáo bất động sản, dịch vụ đấu giá bất động sản, dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản. Tư vấn thực hiện, tư vấn quản lý và điều hành các dự án đầu tư xây dựng; uỷ thác đầu tư. Kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư thiết bị phục vụ cho các công trình xây dựng, cấp thoát nước, môi trường và hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng cơ sở; uỷ thác xuất nhập khẩu,…

3. Chiến lược phát triển:

Ngày 14/11/2007, HĐQT Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam đã ra Nghị quyết số 6867/NQ-DKVN về Chiến lược phát triển của Petrowaco đến năm 2015 và định hướng đến năm 2025.

Chiến lược phát triển đến năm 2015: Đến năm 2015 trở thành một trong 10 Công ty có thương hiệu mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chuyên ngành kinh doanh bất động sản để đủ sức cạnh tranh với các tổ chức kinh doanh bất động sản trong và ngoài nước. Có địa bàn khai thác, kinh doanh bất động sản trải rộng hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu 6-8 dự án đô thị kèm theo du lịch sinh thái, khu dịch vụ lớn, chất lượng cao, có thiết kế hiện đại trên lãnh thổ cả nước. Đến giai đoạn 2015 Công ty mở rộng sang đầu tư tài chính, kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu vật tư thiết bị, tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để mở rộng phát triển kinh doanh những lĩnh vực khác có hiệu quả cao mà pháp luật cho phép... làm tiền đề cho việc phát triển thành một Tổng Công ty đa lĩnh vực trong giai đoạn sau.

Định hướng đến năm 2025: Tiếp tục lấy đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt để từng bước mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh cho chiến lược đa dạng hoá ngành nghề. Trở thành một Tổng công ty lớn mạnh trên nhiều lĩnh vực hoạt động nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu tiêu dùng của con người thông qua các hình thức cung cấp trọn gói đa sản phẩm dịch vụ: cung cấp bất động sản, cung cấp dịch vụ tài chính, ngân hàng phục vụ chi tiêu, cung cấp các dịch vụ thương mại hàng tiêu dùng như ôtô, đồ dùng sinh hoạt…


4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Dự án đầu tư xây dựng lại khu tập thể tòa nhà 59-63 Huỳnh Thúc Kháng


Dự án khu nhà ở cao cấp Dầu khí Hòa Bình


Dự án khu nhà ở Dầu khí tại Tân Thành - Bà Rịa - Vũng Tàu


Dự án phá vỡ, xây mới chung cư nguy hiểm C1 Thành Công


Dự án Đầu tư xây dựng lại khu tập thể số 97 Láng Hạ

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.