Công ty Cổ phần Bất động sản Đất Tây

  • 204 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: Đang cập nhật
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail: dattay@dattay.com.vn
    Website: http://www.dattay.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Bất động sản Đất Tây được thành lập ngày 13/02/2017, và phát triển cùng với đội ngũ CB - CNV năng động, đoàn kết đã trở thành một trong những công ty đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu ở khu vực phía Tây Sài Gòn. Tạo sự chuyên nghiệp và uy tín đối với các nhà đầu tư. Xây dựng được tên tuổi trên thị trường Bất Động Sản và tạo được niềm tin cho khách hàng đầu tư trong và ngoài nước.

2. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư phát triển dự án; môi giới, tư vấn.

3. Các dự án thực hiện:

- Hợp tác đầu tư và phát triển dự án KDC Xuyên Á và Hiển Vinh Garden do Hiển Vinh Group làm Chủ đầu tư;

- Tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Green Riverside City - Bình Chánh do Công ty cổ phần đầu tư Tập đoàn Toàn Cầu Xanh làm Chủ đầu tư;

- Phân phối KDC Thiên Phúc Hoàng Gia do Công ty cổ phần Đầu tư BĐS Thiên Phúc làm Chủ đầu tư

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.