Công ty Cổ phần Bất động sản 126

  • Số 41 Lô 2A - Trung Yên 11, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    ĐT: (024) 3734 9399 / 0906020608
    Fax: (024) 3734 9398
    E-mail: contact@126land.vn
    Website: http://126land.vn


Đang cập nhật

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Bất động sản 126 là một tập đoàn đầu tư, khai thác và kinh doanh bất động sản có chiều sâu, mở rộng sản xuất, cải tiến quy trình công nghệ nhằm đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng nên từ lâu. 126 Group đã tạo được niềm tin cho khách hàng, hợp tác với nhiều đối tác có uy tín.

2. Mục tiêu

Trở thành Công ty Đầu tư kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có sức mạnh về tiềm lực kinh tế, uy tín trong lĩnh vực chuyên môn, khẳng định được chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững của công ty.

3. Tầm nhìn chiến lược:


Trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Tập trung đầu tư trực tiếp vào các Dự án lớn, tham gia cổ đông sáng lập một số Công ty có tiềm năng phát triển cao.

Mở rộng hoạt động sản xuất - kinh doanh, tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm bất động sản có giá trị cao cho thị trường.

4. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư, khai thác và kinh doanh bất động sản

- Môi giới, giới thiệu dự án và chăm sóc khách hàng

5. Dự án đầu tư xây dựng:

- Khu đô thị mới Văn Khê

- Khu đô thị nghỉ dưỡng biển Eureka – Linh Trường tại Thanh Hóa

- Tổ hợp Căn hộ - Khách sạn cao cấp nghỉ dưỡng The Ruby, The Sapphiare, The Blue Diamon

- Eureka Resort

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.