Công ty Cổ Phần Archi Tản Viên

  • Tòa nhà CT5, KĐT Mỹ Đình, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    ĐT: 024 3 785 6146
    Fax: Đang cập nhật
    E-mail:
    Website: Đang cập nhật


Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Archi Tản Viên là công ty được ủy thác quản lý đầu tư hạ tầng và quản lý hệ thống dịch vụ tại cộng đồng dân cư cao cấp Tản Viên.

Archi Tản Viên mong muốn đem lại một hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh và triển khai mô hình “ủy thác quản lý bất động sản” với hơn 40 căn biệt thự của cộng đồng dân cư Tản Viên nhằm tạo nên một khu Resort với mỗi đơn vị cho thuê đều là các biệt thự được ủy thác quản lý.

Liên tục mở rộng hợp tác đặc biệt với các đối tác cung cấp thiết bị nhà thông minh, thiết bị nội thất cao cấp, đối tác thi công cảnh quan uy tín... Tản Viên quyết tâm xây dựng một khu dân cư đẳng cấp cao phục vụ nhu cầu hưởng thụ cuộc sống.

2. Lĩnh vực hoạt động:


Quản lý đầu tư và dịch vụ Tản Viên Resort tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội , tư vấn đầu tư, lập và quản lý dự án, tư vấn tổ chức đấu thầu, xét thầu, thẩm định kết quả đấu thầu, k inh doanh du lịch.

3. Các dự án đã xây dựng môi, giới:

Tản Viên Villas & Resort – Sense the Legend

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.