Công ty Cổ phần ANI

 • 14B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 6290 5659
  Fax: Đang cập nhật
  E-mail: Đang cập nhật
  Website: http://www.ani.vn/

 • Căn hộ Osimi Phú Mỹ

  Căn hộ Osimi Phú Mỹ

  04/08/2020 1:00 PM

  Osimi Phú Mỹ nằm tại nút giao hai tuyến đường Nguyễn Trãi và đường Trương Định, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách quốc lộ 51 khoảng 200m.

Đang cập nhật

1. Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần ANI tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sông Đà, được thành từ năm 1993 trên cơ sở cổ phần hóa Chi nhánh Tổng Công ty Sông Đà tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2004.

Công ty Cổ phần ANI là công ty đại chúng được niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã SIC từ năm 2007 với ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư các thủy điện vừa và nhỏ.

Công ty đã được đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001:2008 do tổ chức NQA của Vương Quốc Anh cấp chứng nhận vào ngày 02 tháng 04 năm 2010.

2. Cơ cấu tổ chức:

3. Lĩnh vực hoạt động:

- Đầu tư kinh doanh bất động sản

- Đầu tư các thủy điện vừa và nhỏ

4. Dự án thực hiện:

- Sông Đà Tower

- Khu dân cư Sông Đà

- Sông Đà IDC Tower

- Sông Đà Riverside

- Osimi Phú Mỹ

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.