Công ty Bất động sản Gia Thịnh

  • 8A2 Cư Xá 307 đường D1, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 08 35121570
    Fax: 08 35121569
    E-mail: haidangla@gmail.com
    Website: Đang cập nhật


Đang cập nhật
Đang cập nhật
1. Quá trình hình thành và phát triển:

2. Lĩnh vực hoạt động:

Phân phối dự án bất động sản , kinh doanh bất động sản , tư vấn chiến lược KD và Marketing , tư vấn pháp lý , tư vấn đầu tư, KD bất động sản . Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất trong kinh doanh địa ốc. Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong ngành địa ốc, kinh doanh bất động sản bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng.

3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Saigon Pearl

The Manor

The Lancaster

Cantavil

Thảo Điền Pearl
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.