Tòa tháp đôi thương mại và văn phòng cao cấp 20 tầng với tổng số vốn đầu tư 30 triệu USD

Click vào để biết vị trí dự án

Giới thiệu chung

Thành phố Sài Gòn - Hồ Chí Minh có lịch sử gần 3 thế kỷ. Từ rất sớm, nơi đây trở thành trung tâm thương mại sầm uất, giao lưu với nước ngoài rất nhộn nhịp. Thành phố Hồ Chí Minh ở vào vị trí chiến lược, là đầu cầu đi vào đất Nam Bộ, có đường giao thông thuỷ bộ quan trọng, có bến cảng giao lưu được với Đông Nam Á và thế giới, nên từ rất sớm đã trỏ thành nơi tập trung dân cư đông nhất ở Lục tỉnh Nam kỳ.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hoạt động kinh tế năng động nhất cả nước, là nơi thu hút vốn đầu tư của nước ngoài mạnh nhất. Số dự án đầu tư vào thành phố chiếm khoảng 1/3 tổng số dự án đầu tư nước ngoài và trên cả nước. Đó cũng chính là lý do để các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài rót vốn vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản nói chung và những khu văn phòng, chung cư cao cấp và trung tâm thương mại nói riêng.

Tòa tháp đôi thương mại và văn phòng cao cấp 20 tầng với tổng số vốn đầu tư 30 triệu USD

Thông tin từ CafeLand:

TD Plaza Hồ Chí Minh do Thùy Dương Group làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng từ năm 2oo8 và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2011 này.

CafeLand (Nguồn Doanh Nghiệp)
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Diện tích văn phòng
Diện tích mặt bằng cho thuê
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)

Dự án cùng chủ đầu tư

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.