Tọa lạc giữa khu quần thể du lịch nổi tiếng như Biệt thự Bảo Đại, Cảng Nha Trang, Thủy Cung Trí Nguyên, Khu đô thị cao cấp Phú Quý…. Ocean View Nha Trang hứa hẹn mang đến cho khách hàng những cảm xúc thật sự về thiên nhiên và nghỉ ngơi.

Click vào để biết vị trí dự án

Ocean View Nha Trang được quy hoạch theo hướng Đông Nam: Lưng tựa núi, mặt hướng biển, nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang.

Quy mô dự án

Ocean View Nha Trang có tổng diện tích đất là 72.850m2, trong đó diện tích đất rừng phòng hộ sinh thái là 21.256m2, diện tích đất ở là 27.725m2, diện tích đất bố trí trồng cây xanh, hồ bơi là 6.873,8m2, đường giao thông nội bộ là 11.843m2, diện tích khu khách sạn và dịch vụ công cộng là 5.152,2m2.

Ocean View Nha Trang

Biệt thự – Tiện ích

Ocean View Nha Trang được quy hoạch thành 69 lô biệt thự gồm: 33 biệt thự lô A, 30 biệt thự lô B, 05 biệt thự lô C, 01 biệt thự lô D.

Ocean View Nha Trang

Ocean View Nha Trang được nhìn nhận là mô hình khu biệt thự cao cấp độc đáo, có giá trị sinh lợi ngày càng tăng cao nhờ vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực phía Nam Thành phố biển Nha Trang.

Ocean View Nha Trang

Đối diện là Khu dân cư Cao cấp Phú Qúy, Ocean View Nha Trang thừa hưởng được nhiều dịch vụ công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Rạp chiếu bóng, sân khấu biểu diễn, nhà hát, siêu thị biển, du thuyền, khu thể thao và vui chơi giải trí, cáp treo qua Hồ cá Trí Nguyên…

Thông tin từ CafeLand:

Chủ đầu tư Ocean View Nha Trang là Công ty TNHH TM - DV Thiên Nhân II.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Ocean View Nha Trang  

Tổng diện tích: 72.850m2

Vị trí: Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa  

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM - DV Thiên Nhân II  

Năm hoàn thành:

Linh Đan (Nguồn Doanh nghiệp)
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.