Là một phần của Khu đô thị mới Tam Phước 210ha, Khu dân cư Phú Tín tọa lạc tại tại trung tâm xã Tam Phước, huyện Long Thành. Dự án có vị trí rất thuận lợi khi nằm gần các khu công nghiệp như Tam Phước, Long Thành, Nhơn Trạch.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án:

Khu dân cư Phú Tín có diện tích 15ha, được thiết kế gồm các dãy nhà ở liên kế với diện tích từ 86 - 126m2, các khu nhà vườn biệt thự với diện tích 240 - 340m2 cùng cao ốc trung tâm thương mại, dịch vụ và các công trình công cộng trường học, y tế.

Khu dân cư Phú Tín

Khu dân cư Phú Tín còn bố trí hơn 62.000m2 dành cho các mảng xanh công viên, vườn hoa, sân thể dục thể thao và hệ thống đường vỉa hè.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư Phú Tín khá hoàn chỉnh với các tuyến đường giao thông chính lộ giới 20m, hệ thống cấp nước sử dụng nước máy đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch, hệ thống điện, thông tin liên lạc được thiết kế ngầm tạo cảnh quan thông thoáng.

Nhà mẫu Khu dân cư Phú Tín

Thông tin từ CafeLand:

Khu dân cư Phú Tín do Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Tín làm chủ đầu tư và Sàn Giao dịch Bất động sản Tín Nghĩa là đơn vị phân phối độc quyền. Hiện nay dự án đã thi công hạ tầng và có thể giao nền đất ngay cho các khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở.

Dự kiến vào ngày 1/10 tới, Sàn Giao dịch Bất động sản Tín Nghĩa sẽ chính thức mở bán 116 nền nhà phố liền kế thuộc dự án Khu dân cư Phú Tín với giá từ 2,7 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Khu dân cư Phú Tín

 Tổng diện tích : 15ha

Vị trí : Xã Tam Phước, Tp.Biên hòa, Đồng Nai

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Đất nền

 Ngày khởi công : Đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Tín

Năm hoàn thành:

Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: khu dân cư

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.