Nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội, Khu đô thị Hồng Hà Eco City có vị trí thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống các đường giao thông cao tốc như Pháp Vân Cầu Giẽ, Cầu Thanh Trì, Đường Phạm Hùng…và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 6,7km.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án:

Có tổng diện tích 16,7ha, Khu đô thị Hồng Hà Eco City được quy hoạch thành đô thị sinh thái hòa hợp thiên nhiên, diện tích không gian xanh lên đến 2,88ha. Với ý tưởng thiết kế một “lá phổi” xanh xuyên dọc khu đất, giải pháp đi bộ được ưu tiên và hệ thống giao thông được quy hoạch giảm tối đa các phương tiện giao thông đi lại bên trong khu vực dân cư sẽ giúp phần làm giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường sống.

Hồng Hà Eco City: Khu đô thị Tứ Hiệp

Khu đô thị Hồng Hà Eco City được xây dựng như một thành phố đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học, trung học đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra Hồng Hà Eco City còn được tận hưởng các tiện ích hiện hữu xung quanh như: Trường tiểu học và trung học, bệnh viện Quốc Tế Việt – Mỹ, công viên Yên Sở rộng 300ha và siêu thị Metro Hoàng Mai.

Thông tin từ CafeLand:

Khu đô thị Hồng Hà Eco City dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào quý IV/2011 và hoàn thiện giai đoạn 1 vào năm 2015. Dự án do Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí ( Thành viên Công ty CP Hồng Hà Dầu Khí) làm chủ đầu tư.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Hồng Hà Eco City (KĐT Tứ Hiệp)

 Tổng diện tích : 16,7ha

Vị trí : Xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Khu đô thị

 Ngày khởi công : Quý IV/2011

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí

Năm hoàn thành: 2015

Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: khu dân cư

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.