Dự án Đất nền Ninh Thuận 2020 đang cập nhật !
    Tham khảo các dự án bất động sản nổi bật khác tại đây

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải nam trung bộ của việt nam. Nằm cách thành phố hồ chí minh khoảng 340 km về phía nam là thành phố phan rang - tháp chàm thuộc tỉnh ninh thuận. Cách nha trang 100 km theo đường quốc lộ 1A, cách đà lạt 110 km theo đường quốc lộ 27, cách hà nội 1.380 km về phía bắc và cách sân bay cam ranh khoảng 60 km. Chính những yếu tố đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

 

Phía Nam tiếp giáp tỉnh Bình Thuận

 

Phía Tây giáp với tỉnh Lâm Đồng

 

Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Khánh Hòa

 

Phía Đông giáp với biển đông

 

Đến thời điểm hiện tại khi nhắc đến du lịch thì mọi người đều nghĩ ngay đến những địa điểm như nha trang, phú quốc, hạ long... Nhưng ít ai biết rằng, Việt nam vẫn còn những miền đất, miền biển có tiềm năng phát triển du lịch vô cùng phong phú và vô cùng đặc biệt nhưng gần như chưa được khai thác. Điển hình là miền đất Ninh Thuận.

 

Lợi thế tuyệt đẹp từ biển đến đất nền ninh thuận

 

Nằm cách sân bay nha trang chỉ khoảng 1 giờ đi ô tô, bất kể ai đã một lần đến ninh thuận đều không khỏi ấn tượng bởi vẻ đẹp thiên nhiên còn rất hoang sơ của miền đất này. Cách thành phố phan rang 30 km  về phía bắc, vịnh Vĩnh Hy được xem là một tuyệt tác của thiên nhiên mà ninh thuận may mắn sở hữu. Chính những yếu tố đó đã thu hút rất nhiều khách du lịch đổ về đây ngày càng nhiều. Theo thống kê trên cổng thông tin của tỉnh ninh thuận, đến tháng 3/2018 lượng khách đến tham quan và nghỉ dưỡng đạt 735.525 lượt khách, trong số đó khách quốc tế đạt 45.450 lượt khách, khách nội địa đạt 690.075 lượt khách.

 

Ở một hướng khác, dòng khách quá lớn và tăng trưởng liên tục khiến nhiều vùng du lịch hàng đầu bị quá tải. Quỹ đất phát triển du lịch mới lạ ngày càng khan hiếm. Bài toán đặt ra: Là làm thế nào để sẵn sàng đón đầu nguồn du lịch trong những năm tiếp theo với số lượng nhiều chục triệu khách quốc tế mỗi năm, cùng hàng trăm triệu du khách trong nước như mục tiêu ngành du lịch đặt ra?

 

Chính vì thế với những tiềm năng tuyệt đẹp từ thiên nhiên ban tặng, Ninh thuận hứa hẹn là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch đổ về đây ngày càng nhiều trong tương lai.

 

Tiềm năng của đất nền ninh thuận

 

Khác biệt hoàn toàn với các thị trường du lịch truyền thống. Ninh Thuận là vùng đất mới được khai thác từ đầu, trên nền tảng tiềm năng tự nhiên biển - rừng -sa mạc giàu có, không một nơi nào tại việt nam có được điều này. Cùng với quỹ đất sạch ven biển rộng lớn tạo điều kiện quy hoạch theo hướng xanh và bền vững. Chính những điều đó, đất nền ninh thuận ngày càng tăng giá. Theo thông tin ghi nhận mới nhất thì trong những năm trở lại đây, giá đất nền ninh thuận đã liên tục tăng trưởng.

 

Nằm ở vị trí đắc địa, nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tuyệt đẹp, nhiều bãi đất đẹp, đường bờ biển dài. Chính vì thế thị trường đất nền ninh thuận ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư đổ về đây.

 

Với những tiềm năng, lợi thế lớn về du lịch, đất nền ninh thuận hứa hẹn sẽ là một miền đất rất hấp dẫn để đầu tư, phát triển trong tương lai. Hiện đã có nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm phát triển các dự án tầm cỡ tại đây, điển hình là tập đoàn Crystal Bay với khoảng hơn 10 dự án lớn, có quy mô và đẳng cấp để thu hút khách du lịch trong nước và khách quốc tế đến vùng đất này.


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Đất nền Ninh Thuận, các dự án Đất nền ở Ninh Thuận đang và đã triển khai. Có nhiều mức giá khác nhau từ trên dưới 1 tỷ cho đến 3 tỷ.