Tọa lạc kề cận cùng Khu biệt thự Sunrise Villas, do đó Khu biệt thư The Mountain Villas II cũng thuộc địa phận xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Khu biệt thư The Mountain Villas II cách trung tâm Hà Nội 1h xe chạy qua cửa ngõ phía Tây.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án:

Khu biệt thự The Mountain Villas II được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 6ha với hai giai đoạn:

Biệt thự nghỉ dưỡng The Mountain Villas II

Giai đoạn 1: Khu A, B, C được đầu tư xây dựng trên tổng quỹ đất là 4,5ha với tổng 38 lô biệt thự riêng biệt có diện tích từ 600m2 đến 900m2.

Giai đoạn 2: Khu D được đầu tư xây dựng trên tổng quỹ đất là 1,5 ha với các lô biệt thự riêng biệt có diện tích từ 450m2 đến 800m2.

Toàn bộ khu C, ngoài hệ thống đường giao thông được dải nhựa chạy vòng tròn, ôm lấy 3 lô biệt thự trung tâm, được chia thành 11 lô biệt thự riêng biệt, bao gồm biệt thự 2 tầng, khu sân vườn, khu tiểu cảnh, bãi đỗ xe và các khu công cộng và khu cây xanh theo tiêu chuẩn của khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Biệt thự nghỉ dưỡng The Mountain Villas II

Khu biệt thự The Mountain Villas II là biệt thự nhà vườn gắn với không gian xanh, thông qua hệ thống các dịch vụ tiện ích như: Nhà hàng trung tâm, quán bar cafe ngoài trời, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời… Cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ quản gia, bảo vệ, tổ chức các sự kiện trong nhà và ngoài trời theo yêu cầu.

Tiến độ thanh toán:

Gai đoạn 1: Đóng 50% ngay sau khi kí hợp đồng

Giai đoạn 2: Đóng tiếp 30% sau 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

Giai đoạn 3: Đóng 20% còn lại sau 05 tháng khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Thông tin từ CafeLand:

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phát triển Nhà vườn TAT đã chính thức khởi công xây dựng Khu biệt thự The Mountain Villas II   vào tháng 5/2011. Dự kiến The Mountain Villas II   sẽ hoàn thành hạ tầng vào quý 4/2011, hoàn thiện sản phẩm biệt thự nhà vườn và các dịch vụ đi kèm trong thời gian 12 tháng tiếp theo.

Tháng 6 năm 2011, Khu biệt thự The Mountain Villas II được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phát triển Nhà vườn TAT mở bán ra thị trường giai đoạn đầu loại hình sản phẩm đất nền biệt thự các lô C1, C2, C3, C7, C10, C11, với giá là 2.000.000 đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : The Mountain Villas II

 Tổng diện tích : 6ha

Vị trí : xã Cư Yên huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Biệt thự

 Ngày khởi công : Tháng 5/2011

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phát triển Nhà vườn TAT

Năm hoàn thành: 2012

Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)

Dự án cùng chủ đầu tư

  • Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Cọ

    Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Cọ

    31/08/2012 2:10 PM

    Nằm trên địa phận xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Khu biệt thự Đồi Cọ cách trung tâm Hà Nội 1h chạy xe qua cửa ngõ phía Tây theo 2 hướng Đại lộ Thăng long hoặc Quốc lộ 6.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 1461, 314, 315

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.