Ông Vũ Văn Tiền

Ông Vũ Văn Tiền sinh ngày 10/5/1959, là con lớn trong gia đình có 5 anh em tại Tiền Hải, Thái Bình. Ông tốt nghiệp hai trường đại học gồm Đại học Kỹ thuật Quân sự và Đại học Kinh tế Quốc dân. Ông Tiền là người đứng đầu tập đoàn đa ngành Geleximco, ông từng là chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBank). Ông Tiền được xem là đại gia ngầm trong lĩnh vực bất động sản khi sở hữu nhiều khu đất vàng và dự án bất động sản nghìn tỉ tại hai miền Nam - Bắc.

 • Vũ Văn Tiền, trụ cột tập đoàn đa ngành Geleximco

  Vũ Văn Tiền, trụ cột tập đoàn đa ngành Geleximco

  01/11/2020 2:21 PM

  CafeLand - Ông Vũ Văn Tiền, người đứng đầu tập đoàn đa ngành Geleximco, từng là chủ tịch ngân hàng ABBank. Ông Tiền được xem là đại gia ngầm trong lĩnh vực bất động sản khi sở hữu nhiều khu đất vàng và dự án bất động sản nghìn tỉ tại hai miền Nam - Bắc.

 • Chuyện về vị thuyền trưởng con tàu Geleximco

  Chuyện về vị thuyền trưởng con tàu Geleximco

  01/10/2020 11:22 AM

  Gây dựng doanh nghiệp có quy mô tổng tài sản tới 3 tỷ USD, song ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch Tập đoàn Geleximco vẫn khẳng định sẽ khởi nghiệp cả đời vì khát khao cống hiến cho đất nước.

 • ABBank bổ nhiệm chủ tịch mới thay ông Vũ Văn Tiền

  ABBank bổ nhiệm chủ tịch mới thay ông Vũ Văn Tiền

  26/04/2018 10:28 AM

  CafeLand – Trong buổi Đại hội cổ đông thường niên 2018 của Ngân hàng An Bình (ABBank) vừa diễn ra ngày hôm qua, ông Đào Mạnh Kháng chính thức được bổ nhiệm làm Chủ tịch thay ông Vũ Văn Tiền.

 • Tỷ phú Vũ Văn Tiền: Sự nhẹ nhàng ngàn tỷ

  Tỷ phú Vũ Văn Tiền: Sự nhẹ nhàng ngàn tỷ

  01/04/2015 10:27 PM

  Nhỏ nhẹ và kín tiếng nhưng mỗi quyết định của ông Vũ Văn Tiền thường gây chấn động, gắn với khối tiền trăm, nghìn tỷ. Và dường như trong các cuộc chơi, doanh nhân giản dị này thường là người chủ động và chiếm ưu thế.

 • Những đại gia giản dị nhất Việt Nam

  Những đại gia giản dị nhất Việt Nam

  09/11/2014 7:49 PM

  Mặc dù lắm tiền nhiều của nhưng những đại gia này không hề phô trương, khoe mẽ mà ngược lại họ sống giản dị và tiết kiệm.

 • Doanh nghiệp

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
Ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Geleximco