• Thương hiệu lớn bảo chứng cho khả năng hút khách du lịch

  Thương hiệu lớn bảo chứng cho khả năng hút khách du lịch

  20/12/2018 8:00 AM

  Các nhà đầu tư đang nhắm đến khả năng sinh lợi dài hạn của bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là biệt thự biển tại Bãi Trường, nơi đang được quy hoạch trở thành trung tâm thương mại - dịch vụ - du lịch tại Phú Quốc. Tuy nhiên, chỉ những dự án biệt thự biển có thương hiệu mới thực sự hút khách.

 • Biệt thự biển đẳng cấp tại đảo Ngọc Phú Quốc giá chỉ từ 7,5 tỷ

  Biệt thự biển đẳng cấp tại đảo Ngọc Phú Quốc giá chỉ từ 7,5 tỷ

  07/12/2018 11:10 AM

  Nam Group - đơn vị phát triển Wyndham Garden Phú Quốc cho biết đang mở bán 30 căn biệt thự cuối cùng và được đánh giá là đẹp nhất của dự án. Với mức giá thanh toán chỉ từ 7,5 tỷ mỗi căn biệt thự, cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho người mua, dự án đang thu hút phần đông giới đầu tư.

 • Đầu tư biệt thự biển: Cất trữ tài sản có giá trị cao lại sinh lời bền vững

  Đầu tư biệt thự biển: Cất trữ tài sản có giá trị cao lại sinh lời bền vững

  12/11/2018 11:09 AM

  Có thể thấy, gần một năm trở lại đây Phú Quốc chuyển mình mạnh mẽ với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Bên cạnh những tín hiệu tích cực về hạ tầng giao thông, nguồn khách du lịch thì giá bất động sản Phú Quốc cũng theo đó không ngừng tăng giá. Trong đó, biệt thự biển đang có sức mua tốt, đặc biệt khan hàng ở mức giá 10-15 tỷ. Điều này lý giải vì sao dự án biệt thự biển Wyndham Garden đang có lượng giao dịch thành công lớn tại Bãi Trường, Phú Quốc.

 • Cuối 2018: nhà đầu tư hướng về biệt thự biển Phú Quốc

  Cuối 2018: nhà đầu tư hướng về biệt thự biển Phú Quốc

  07/11/2018 9:04 AM

  Theo Tổng cục Du lịch, trong 10 tháng của năm 2018, lượng khách quốc tế đến nước ta đã đạt hơn 12,8 triệu lượt, tăng 22,4% so với cùng kỳ năm 2017. Chính vì vậy, triển vọng cho phân khúc nghỉ dưỡng vẫn rất lớn trong năm nay, nhiều nhà đầu tư cũng đang dần chuyển hướng đến các dự án mang lại nguồn thu bền vững và an toàn.

 • Năm 2018, biệt thự biển Phú Quốc vẫn “âm thầm” hút khách

  Năm 2018, biệt thự biển Phú Quốc vẫn “âm thầm” hút khách

  20/07/2018 8:03 AM

  "Theo xu hướng nghỉ dưỡng mới, du khách thuê cao cấp thích những điểm đến được quản lý bởi tên tuổi lớn, có sự khác lạ trong ngôn ngữ kiến trúc và đặc biệt ưu ái chọn thuê biệt thự. Với số lượng khan hiếm khu resort, khách sạn 4-5 sao hiện nay tại Phú Quốc, vào mùa cao điểm rất khó để thuê biệt thự biển tại đây và chi phí thuê có nơi hơn 20 triệu/ngày", chuyên gia bất động sản cho biết.

 • Biệt thự biển cho thuê mang về thu nhập bền vững cho nhà đầu tư

  Biệt thự biển cho thuê mang về thu nhập bền vững cho nhà đầu tư

  15/07/2018 8:58 AM

  Thuê biệt thự nghỉ dưỡng trong các chuyến du lịch đã trở thành một trào lưu mới hiện nay. Với nhu cầu gia tăng, các khu biệt thự cao cấp và đạt chuẩn tại các địa phương có lượng du khách tốt luôn trong tình trạng "cháy phòng" vào dịp cao điểm. Nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy đã bắt đầu nhận thấy một thị trường mới có thể mang đến nguồn thu cao và ổn định.

 • Nhà đầu tư tìm về dự án giá trị thực

  Nhà đầu tư tìm về dự án giá trị thực

  13/07/2018 7:55 AM

  Sau 2 tháng trầm lắng bởi những thông tin trái chiều, theo tin từ các sàn môi giới tại Phú Quốc, thị trường tại khu vực này đang bắt đầu ấm lại. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào đất nền hay đất công như trước đây, nhà đầu tư đang chuyển hướng sang các dự án có thương hiệu, pháp lý tốt và sở hữu vị trí tại khu vực trọng điểm phát triển du lịch của Phú Quốc như Bãi Trường.

 • Thị trường nghỉ dưỡng “chuộng” biệt thự biển phong cách mới

  Thị trường nghỉ dưỡng “chuộng” biệt thự biển phong cách mới

  20/06/2018 10:00 AM

  Tại các resort hay khách sạn 4 - 5 sao như ở Bali, Phuket,… có mức thuê trung bình từ 800 – 1.500 USD/đêm, nhưng không dễ "book" được phòng vào mùa cao điểm. Nhu cầu thực tế này đã dẫn đến xu hướng đầu tư cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt hướng vào những dự án có kiến trúc mới lạ, đặc sắc, nằm trong khu vực có nhiều lợi thế du lịch.

 • Nhà đầu tư nhắm đến biệt thự biển có thiết kế độc đáo

  Nhà đầu tư nhắm đến biệt thự biển có thiết kế độc đáo

  17/06/2018 9:02 AM

  Nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới đang chú trọng thay đổi các thiết kế nghỉ dưỡng theo xu hướng Go Green. Đây là phân khúc phát triển nhất của ngành du lịch với tốc độ phát triển từ 20% đến 34% theo Tổ chức du lịch Thế giới (UNWTO).

 • Xu thế quản lý tài sản cho thuê chuyên nghiệp

  Xu thế quản lý tài sản cho thuê chuyên nghiệp

  13/06/2018 7:59 AM

  Sau thời gian dài loay hoay với các căn hộ chung cư cho thuê tại thành phố, chị Thu Trang vừa trở về từ chuyến khảo sát thực tế thị trường bất động sản Phú Quốc, rất phấn khởi khi tìm được hướng đầu tư sinh lời dài hạn mới.

 • Thị trường bất động sản Phú Quốc vẫn giữ được giá tốt

  Thị trường bất động sản Phú Quốc vẫn giữ được giá tốt

  11/06/2018 9:02 AM

  Phần lớn ý kiến cho rằng, Phú Quốc vốn thừa hưởng nhiều ưu đãi từ nhiên nhiên và lợi thế du lịch. Lượng khách du lịch phát triển theo chiều hướng tích cực và nhu cầu thuê cao là cơ hội để bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây tăng giá trị. Nhiều nhà đầu tư tại Phú Quốc vẫn luôn đặt kỳ vọng lớn vào những dự án có quy hoạch tốt, xây dựng uy tín, nhất là vẫn giữ được mức giá ổn định giữa tâm "bão giá".

 • Bất động sản quý 2/2018: Nhà đầu tư chuyển hướng mới

  Bất động sản quý 2/2018: Nhà đầu tư chuyển hướng mới

  10/06/2018 8:58 AM

  Anh Thành Vinh, một nhà đầu tư bất động sản lâu năm, vừa bán đi 2 căn hộ officetel của một dự án bên Quận 8, TP.HCM cho biết: “Với tình trạng số lượng căn hộ quá lớn tại thành phố như hiện nay, việc cho thuê không còn dễ dàng như trước. Giờ là lúc phải tìm hướng đầu tư mới.”

 • Biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới được lòng nhà đầu tư

  Biệt thự nghỉ dưỡng kiểu mới được lòng nhà đầu tư

  06/06/2018 8:01 AM

  Wyndham Group, tập đoàn khách sạn đứng top 5 thế giới cho biết, Wyndham Garden được đánh giá là thương hiệu ngôi sao trong tổng số 15 thương hiệu mà tập đoàn đang quản lý, bởi tốc độ phát triển nhanh nhất và theo đúng trào lưu du lịch mới trên thế giới - Go Green. Việc tập đoàn này giới thiệu một loạt các resort mới mang thương hiệu Wyndham Garden, trong đó có Wyndham Garden Phú Quốc, đã chứng thực phần nào cho các nhận định về sự phát triển của kiến trúc nghỉ dưỡng kiểu mới thời gian gần đây.

 • Tăng lợi nhuận nhờ chuyển hướng đầu tư cho thuê biệt thự biển

  Tăng lợi nhuận nhờ chuyển hướng đầu tư cho thuê biệt thự biển

  04/06/2018 1:54 PM

  Những nhà đầu tư nhanh nhạy sẽ luôn biết cách sử dụng nguồn tiền của mình một cách hợp lí, để việc đầu tư không chỉ sinh lợi nhanh mà còn sở hữu những giá trị lâu dài.

 • Thị trường ngách hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

  Thị trường ngách hút nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

  03/06/2018 8:59 AM

  Cùng với sự phát triển kinh tế, thuê biệt thự nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng du lịch tất yếu của nhiều gia đình và nhóm bạn trong thời gian gần đây.

 • Làn sóng đầu tư mới hút nhà đầu tư dài hạn

  Làn sóng đầu tư mới hút nhà đầu tư dài hạn

  30/05/2018 8:06 AM

  Mới vừa nhận 2 căn hộ officetel tại một dự án bên Quận 4 được hơn 1 năm, bạn bè ngạc nhiên khi thấy anh Hoàng Tâm dự định bán đi để chuyển hướng đầu tư. Anh cho biết, với tình trạng số lượng căn hộ quá lớn, việc cho thuê không còn dễ dàng như trước. Vậy nên, giờ là lúc phải tìm một số hướng đầu tư mới.

 • Bất động sản quý 2/2018: Biệt thự biển hút dòng vốn đầu tư

  Bất động sản quý 2/2018: Biệt thự biển hút dòng vốn đầu tư

  28/05/2018 10:01 AM

  Với định hướng đưa du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế trọng điểm, tốc độ hoàn thiện hạ tầng và xây dựng đang được diễn ra nhanh chóng..., thị trường bất động sản Phú Quốc quý 2/2018 đang chứng kiến một làn sóng chuyển hướng đầu tư mới.

 • Khan hiếm biệt thự biển giá trị thực tại Bãi Trường

  Khan hiếm biệt thự biển giá trị thực tại Bãi Trường

  27/05/2018 8:55 AM

  Sau những lo ngại của thị trường về cơn sốt đất và một loạt các giải pháp ngăn chặn từ chính quyền, thị trường giờ đây đang chứng kiến một làn sóng mới của người mua hướng về các dự án có giá trị thực và pháp lý rõ ràng.

 • Bất động sản nghỉ dưỡng: Cuộc đua hút nguồn khách thuê cao cấp

  Bất động sản nghỉ dưỡng: Cuộc đua hút nguồn khách thuê cao cấp

  23/05/2018 9:01 AM

  Có một nghịch lý, tại Bali hay Phuket, các biệt thự, khách sạn 4-5 sao có giá thuê trung bình từ 800-1.500 USD/căn/đêm nhưng vẫn luôn trong tình trạng kín khách. Đặc điểm chung để tạo lợi thế về giá cả và công suất lấp đầy của các nơi này chính là kiến trúc đặc sắc, thương hiệu uy tín và vị trí có nhiều lợi thế về mặt thiên nhiên.

 • Nhà đầu tư kỳ vọng nguồn thu bền vững từ biệt thự biển

  Nhà đầu tư kỳ vọng nguồn thu bền vững từ biệt thự biển

  21/05/2018 10:00 AM

  Bỏ qua những ý kiến trái chiều từ phía bạn bè cho rằng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhiều rủi ro khi thị trường liên tục biến động, chị Ngọc Oanh, một nhà đầu tư đang sống tại quận 7, TP.HCM vẫn giữ quan điểm chuyển hướng đầu tư biệt thự biển cho thuê thay vì căn hộ, nhà phố nội đô như trước đây.

 • Biệt thự biển “Go Green” chỉ từ 9 tỷ/căn hút khách đầu tư cho thuê

  Biệt thự biển “Go Green” chỉ từ 9 tỷ/căn hút khách đầu tư cho thuê

  20/05/2018 9:04 AM

  Có thể thấy cùng với những kỳ vọng mới về phát triển kinh tế & du lịch, thị trường bất động sản Phú Quốc đang dần sôi động hơn với nhiều sản phẩm đa dạng. Bản thân các chủ đầu tư cũng mang đến cho người mua sự an tâm hơn qua cách tính toán hợp lý hơn về giá cả, cách lựa chọn kiến trúc khác biệt...

 • Nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thu bền vững từ biệt thự biển

  Nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thu bền vững từ biệt thự biển

  16/05/2018 8:03 AM

  Nhìn những người bạn loay hoay với việc tìm kiếm khách thuê hay bảo quản các căn hộ, nhà phố... chị Thanh Hoàng – nhà đầu tư Hà Nội chuyển hướng vào biệt thự biển Phú Quốc và chọn giao tài sản cho đơn vị quản lý có tên tuổi khai thác cho thuê, vừa an tâm vừa sinh lợi.

 • Đầu tư bền vững với biệt thự biện có thương hiệu lớn

  Đầu tư bền vững với biệt thự biện có thương hiệu lớn

  06/05/2018 8:59 AM

  Đầu quý II/2018, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục ghi nhận lượng cung lớn với đa dạng các loại hình đầu tư. Tuy nhiên, chỉ những dự án biệt thự biển có thương hiệu mới thực sự hút khách.

 • Bất động sản Phú Quốc an toàn “được lòng” người mua

  Bất động sản Phú Quốc an toàn “được lòng” người mua

  02/05/2018 8:01 AM

  Liên tục từ đầu năm đến nay, thị trường ghi nhận những cơn sốt giá bất động sản tại Phú Quốc. Dù những cảnh báo thổi giá "bong bóng" khiến thị trường có phần có chững lại, nhưng những dự án đảm bảo tính an toàn vẫn hút khách mua.

 • Bất động sản biển Phú Quốc hút nhà đầu tư

  Bất động sản biển Phú Quốc hút nhà đầu tư

  30/04/2018 9:07 AM

  Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Phú Quốc có những lợi thế riêng cộng lực cùng chính sách phát triển trở thành đặc khu đã tạo nên cú huých mạnh mẽ đưa Phú Quốc so sánh với thiên đường nghỉ dưỡng danh tiếng như Bali, Phuket.

 • Bất động sản Phú Quốc đang sốt, biệt thự biển có giữ được giá trị thực?

  Bất động sản Phú Quốc đang sốt, biệt thự biển có giữ được giá trị thực?

  29/04/2018 9:04 AM

  Phú Quốc đang có đợt sốt đất mạnh nhất trong 10 năm trở lại đây, giá đất liên tục leo thang có nơi tăng gấp 3-4 lần, đến nay vẫn chưa hề giảm nhiệt. Có ý kiến cho rằng, liệu còn dự án nào giữ được giá trị thực trước tình trạng đẩy giá mạnh như hiện nay?

 • Biệt thự biển Phú Quốc từ 8 – 10 tỷ/căn tại Bãi Trường thu hút nhà đầu tư

  Biệt thự biển Phú Quốc từ 8 – 10 tỷ/căn tại Bãi Trường thu hút nhà đầu tư

  25/04/2018 9:00 AM

  Có thể thấy, hiện tượng các nhà đầu tư trong và ngoài nước đồng loạt đổ xô về Phú Quốc trước thềm đặc khu kinh tế đã phần nào lý giải cho các đợt sốt đất mạnh thời gian gần đây, có nơi tăng trên mức 35%. Chưa bao giờ, các loại hình bất động sản tại Phú Quốc được săn đón nồng nhiệt đến thế, đặc biệt "khan hàng" ở những dự án biệt thự có mức giá tầm 8 - 10 tỷ đồng.

 • Kênh đầu tư bất động sản giá trị thực tại Phú Quốc

  Kênh đầu tư bất động sản giá trị thực tại Phú Quốc

  23/04/2018 8:04 AM

  Từ đầu năm đến nay, nhiều nhà đầu tư phía Bắc, Việt kiều “đổ bộ” về vùng đất giàu tiềm năng Phú Quốc, khiến thị trường bất động sản liên tục tăng nóng. Giá đất tăng gấp 5,10 lần, những nơi có vị trí kinh doanh thuận lợi, hút khách du lịch thậm chí tăng trên 100 lần so với 10 năm trước đây.

 • Nguồn thu mới từ đầu tư biệt thự biển

  Nguồn thu mới từ đầu tư biệt thự biển

  22/04/2018 9:02 AM

  Những dự án căn hộ nội đô mở bán liên tục đã kéo theo cung vượt quá cầu khiến mức giá cho thuê giảm ngày càng rõ. Các nhà đầu tư bất động sản đã nản lòng, những người có vốn mạnh hơn đang tích cực ưu tiên dòng tiền cho biệt thự biển tại các địa phương có nhiều tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang...

 • Bất động sản quý 2/2018: Chuyển hướng đầu tư tại Phú Quốc

  Bất động sản quý 2/2018: Chuyển hướng đầu tư tại Phú Quốc

  18/04/2018 10:00 AM

  Sau khi tuyên bố rời bỏ thị trường Phú Quốc do gặp phải nhiều bất động sản không đủ điều kiện pháp lý hoặc giá tăng chóng mặt trong thời gian ngắn, bà Hoàng Liên, đại diện một nhóm đầu tư đến từ Hà Nội, bất ngờ báo rằng mình vừa tìm được vài căn nhà rất hấp dẫn về giá và an toàn về mặt pháp lý tại đảo Ngọc.

 • Đặt niềm tin vào biệt thự biển có thương hiệu

  Đặt niềm tin vào biệt thự biển có thương hiệu

  16/04/2018 1:03 PM

  Đầu quý 2/2018, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục ghi nhận lượng cung lớn với đa dạng các loại hình đầu tư. Tuy nhiên, chỉ những dự án biệt thự biển có thương hiệu mới thực sự hút khách.

 • Nhà đầu tư an tâm chọn biệt thự biển

  Nhà đầu tư an tâm chọn biệt thự biển

  15/04/2018 9:00 AM

  Thị trường bất động sản Phú Quốc năm qua đã chứng kiến bước dịch chuyển chắc chắn và đầy tiềm năng của các dự án nghỉ dưỡng. Theo giới chuyên môn, 2018 sẽ là năm thu hoạch của các nhà đầu tư khi mà tới đây, các biệt thự biển sẽ được đưa vào vận hành.

 • Đầu tư quý 2/2018: Nhà đầu tư tiếp tục đổ dồn về BĐS Phú Quốc

  Đầu tư quý 2/2018: Nhà đầu tư tiếp tục đổ dồn về BĐS Phú Quốc

  11/04/2018 4:55 PM

  Trong vòng hai năm nay, khi bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê dần dần trở thành kênh đầu tư sinh lời thay thế căn hộ cao cấp nội đô, dòng tiền của các nhà đầu tư chuyển hướng chảy về "vùng trũng ưu tiên" Phú Quốc, nơi được đánh giá là một trong số ít địa phương hội đủ nhiều điều kiện để phát triển du lịch và kinh tế.

 • Năm 2018, sốt bất động sản Phú Quốc, biệt thự biển có còn giá trị thực

  Năm 2018, sốt bất động sản Phú Quốc, biệt thự biển có còn giá trị thực

  08/04/2018 9:04 AM

  Phú Quốc đang có đợt sốt đất mạnh nhất trong 10 năm trở lại đây, giá đất liên tục leo thang, có nơi tăng gấp 3-4 lần và chưa hề giảm nhiệt. Có ý kiến cho rằng, liệu còn dự án nào giữ được giá trị thực trước tình trạng đẩy giá mạnh như hiện nay?

 • Chốt tiêu chí chọn nhà đầu tư dự án nghỉ dưỡng-sân golf 1 tỷ USD ở Bãi Sau Vũng Tàu

  Chốt tiêu chí chọn nhà đầu tư dự án nghỉ dưỡng-sân golf 1 tỷ USD ở Bãi Sau Vũng Tàu

  04/04/2018 9:23 AM

  CafeLand – UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa công bố tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư vào khu đất 220 ha (dự án Vũng Tàu – Paradise) tại khu vực Bãi Sau, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu.

 • Phát Đạt: Đẩy nhanh bán sản phẩm, quản lý dòng tiền theo từng dự án

  Phát Đạt: Đẩy nhanh bán sản phẩm, quản lý dòng tiền theo từng dự án

  02/04/2018 11:39 AM

  CafeLand - Năm 2017, Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) ghi nhận doanh thu thuần gần 1.327 tỷ đồng, dù giảm nhẹ so với năm trước nhưng biên lãi gộp lại tăng đáng kể. Kết quả là Công ty đạt mức lãi ròng gần 440 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 80% so với năm 2016.

 • Dự án biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc

  Dự án biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc

  31/03/2018 10:59 AM

  Biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden Phú Quốc là tên gọi mới của cụm dự án The Coast Villa Phú Quốc, tọa lạc tại Nam Bãi Trường, thuộc địa phận xã Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Từ khu biệt thự, cư dân mất khoảng 5 phút đi bộ để đến khu Trung tâm hội nghị – tài chính, công viên biển, quảng trường biển; 8 phút để đi đến sân bay; 12 phút đến thị trấn Dương Đông và 45 phút bay đến TP.HCM.

 • Phú Quốc – điểm sáng mới trên bản đồ bất động sản

  Phú Quốc – điểm sáng mới trên bản đồ bất động sản

  06/01/2018 8:05 AM

  So sánh với các thị trường du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang có thể thấy lượng du khách đến Phú Quốc chỉ bằng phân nửa, nhưng với tốc độ tăng trưởng như hiện tại Phú Quốc sẽ sớm bắt kịp hai thị trường này. Chính Phủ và chính quyền tỉnh Kiên Giang quyết tâm đặt ra mục tiêu cho Phú Quốc sẽ đón 5 triệu lượt khách, du khách quốc tế chiếm 30% vào năm 2020.

 • Giới thiệu đợt 3 biệt thự biển kiểu mới tại Phú Quốc

  Giới thiệu đợt 3 biệt thự biển kiểu mới tại Phú Quốc

  04/01/2018 11:03 AM

  Khi những kênh đầu tư khác đều có dấu hiệu chững lại thì sự xuất hiện của biệt thự biển kiểu mới mở ra kênh đầu tư 3 đảm bảo thu hút nhà đầu tư. Và kết quả là 100% căn đều có chủ sở hữu trong hai đợt giới thiệu vừa qua.

 • Thời của biệt thự biển Phú Quốc

  Thời của biệt thự biển Phú Quốc

  02/01/2018 1:01 PM

  Đất đai Phú Quốc đã gây sốt suốt từ năm 2015 đến nay và sau 2 năm chứng kiến sự đổ bộ rầm rộ của các tập đoàn lớn trong lĩnh vực đầu tư và quản lý bất động sản, đảo Ngọc - theo đánh giá của nhiều chuyên gia - sẽ dành năm 2018 cho sự "gặt hái" của những nhà đầu tư khi hàng loạt bất động sản nghỉ dưỡng được vận hành.

 • Chuyển hướng về Phú Quốc đón đầu đặc khu

  Chuyển hướng về Phú Quốc đón đầu đặc khu

  29/12/2017 10:01 AM

  Trước tiềm năng về Đặc khu kinh tế Phú Quốc, các nhà đầu tư nhanh nhạy đã chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển tại đây thay vì loay hoay tìm đầu ra cho các căn hộ nội đô cho thuê.

 • Kiến trúc bản địa hút du khách, hấp dẫn nhà đầu tư

  Kiến trúc bản địa hút du khách, hấp dẫn nhà đầu tư

  27/12/2017 1:09 PM

  Biệt thự biển được giới thượng lưu chọn lựa không chỉ đơn thuần là một nơi lưu trú mà đòi hỏi trong lối kiến trúc phải đậm bản sắc địa phương mang đến những trải nghiệm cho du khách. Nơi nào nắm bắt tốt xu hướng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách, điển hình như Bali, Phuket.

 • Phú Quốc: Sốt đất và tiềm năng biệt thự biển

  Phú Quốc: Sốt đất và tiềm năng biệt thự biển

  21/12/2017 4:03 PM

  Cuối 2017, thị trường bất động sản Phú Quốc trở nên nhộn nhịp bởi thông tin về dự thảo Đặc khu kinh tế, cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, các dự án đồ sộ cũng lộ diện. Trước đó một năm, giá bất động sản Phú Quốc đã tăng ở mức 70 - 80%.

 • Wyndham Garden Phú Quốc được giới thiệu lần thứ 2

  Wyndham Garden Phú Quốc được giới thiệu lần thứ 2

  09/12/2017 1:00 PM

  Nam Group đã chính thức giới thiệu lần thứ 2 dự án Wyndham Garden Phú Quốc vào ngày 9/12 để tạo điều kiện cho khách hàng và những nhà đầu tư cá nhân trước đó đã không kịp ký hợp đồng mua trong đợt giới thiệu lần 1 vào tháng 8/2017.

 • Biệt thự biển Phú Quốc 3 đảm bảo

  Biệt thự biển Phú Quốc 3 đảm bảo

  07/12/2017 3:22 PM

  Với năng lực sẵn có và xác định rất rõ ràng "đánh vào" phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc đã mời Wyndham Group đến đảo ngọc để quản lý dự án danh tiếng này. Chuẩn bị cho đợt giới thiệu dự án lần thứ hai, Nam Group tỏ ra phấn khởi với sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư cá nhân.

 • Cơ hội sở hữu biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc chỉ gói gọn trong 20 căn

  Cơ hội sở hữu biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc chỉ gói gọn trong 20 căn

  04/12/2017 4:07 PM

  Đầu tháng 12, Nam Group - đơn vị phát triển dự án - tiếp giới thiệu Wyndham Garden Phú Quốc với số lượng giới hạn chỉ 20 căn. Cơ hội lần thứ hai cho những nhà đầu tư đang chen chân vào Phú Quốc, khi đảo này trở thành Đặc khu Kinh tế trong tương lai gần.

 • Thị trường cuối năm 2017: Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hút nhà đầu tư

  Thị trường cuối năm 2017: Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hút nhà đầu tư

  01/12/2017 11:02 AM

  Lợi nhuận cho thuê căn hộ ngày càng giảm bởi cung vượt quá cầu cùng với tiềm năng trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước và thiên đường nghỉ dưỡng sánh ngang với Bali, Phuket. Điều này thúc đẩy các nhà đầu tư không ngừng tăng tốc đón đầu, nắm bắt cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng tại đây.

 • Nhà đầu tư chuyển hướng sang bất động sản nghỉ dưỡng?

  Nhà đầu tư chuyển hướng sang bất động sản nghỉ dưỡng?

  24/11/2017 8:09 AM

  Vốn là người luôn săn nhà phố và căn hộ tại nội đô Hà Nội để cho thuê hoặc bán lại, chị Minh Châu khiến nhiều bạn bè không ít ngạc nhiên khi vừa đặt chỗ 2 căn biệt thự tại Phú Quốc. Chị cho rằng bất động sản cho thuê & bán lại tại nội đô đang và sẽ gặp phải sự cạnh tranh mạnh của một lượng lớn các dự án mới, đã đến lúc nên chuyển hướng đầu tư.

 • Biệt thự biển kiểu mới tại Phú Quốc: Kênh đầu tư hấp dẫn nhà đầu tư Việt Kiều

  Biệt thự biển kiểu mới tại Phú Quốc: Kênh đầu tư hấp dẫn nhà đầu tư Việt Kiều

  20/11/2017 8:05 AM

  Vừa trở về nước, anh Hoàng Tiến, chủ một doanh nghiệp phân phối hàng điện tử tại Quận 5- TP.HCM, đã vội vã bay đến Phú Quốc để tìm hiểu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.

 • Công ty Cổ Phần Đầu tư Hồng Phúc Land

  Công ty Cổ Phần Đầu tư Hồng Phúc Land

  12 Mạc Thiên Tích , Dương Đông , Phú Quốc , Kiên Giang
  ĐT: Đang cập nhật - Fax: Đang cập nhật
  E-mail: kinhdoanh@hongphucland.net
  Website: www.hongphucland.net

Dự án Wyndham Garden tọa lạc tại Bãi Trường, tâm điểm phát triển của đảo ngọc Phú Quốc, thuộc quy hoạch Khu du lịch biển và trung tâm hội nghị 177,26 ha Nam Bãi Trường.

Các bài viết về Dự án Wyndham Garden Phú Quốc