Vũng Tàu Plaza toạ lạc tại 207 Lê Hồng Phong ngay tại trung tâm Hành chính – Kinh tế – Chính trị - Dịch vụ Tp.Vũng Tàu: Đối diện bưu điện tỉnh, nằm kề khách sạn Nữ Hoàng, cách trung tâm hội nghị quốc tế 300m, gần bến xe Vũng Tàu đặc biệt chỉ cách bãi tắm Thuỳ Vân và bãi trước khoảng 800m.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án

Vũng Tàu Plaza được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.337m2, gồm 2 block nối nhau cao 26 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 3 là bố trí trung tâm thương mại, siêu thị, từ tầng 5 đến tầng 26 là tầng căn hộ.

Vũng Tàu Plaza

Căn hộ - Tiện ích

Vũng Tàu Plaza có 41.821m2 sàn căn hộ cung cấp 412 căn hộ, trong đó có 406 căn hộ cao cấp và 6 căn hộ pentthouse diện tích từ 60m2 đến 284m2 được thiết kế và trang bị hiện đại. Các căn hộ được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên và gió biển đảm bảo mang lại những giây phút thư giãn thoải mái sau ngày làm việc vất vả.

Vũng Tàu Plaza

Ngoài trung tâm thương mại, siêu thị được bố trí từ tầng 1-3, thì tầng 4 được bố trí là tầng sinh hoạt chung gồm các tiền ích như y tế, nhà trẻ, thể dục thẩm mỹ, thể dục thể hình, cafe bar, hồ bơi, phòng tắm ….

Thông tin từ CafeLand:

Dự án Vũng Tàu Plaza do Công ty Cổ phần Thương mại - Du lịch Vũng Tàu - Sài Gòn làm chủ đầu tư, dự án đã được khởi công vào năm 2009 và dự kiến hoàn thành trong năm 2011.

Được biết giá mở bán đợt 1 Vũng Tàu Plaza là từ 14,3 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Vũng Tàu Plaza

Tổng diện tích: 5.337m2

Vị trí: 207 Lê Hồng Phong, Tp Vũng Tàu

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ cao cấp

Ngày khởi công: 2009

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại - Du lịch Vũng Tàu - Sài Gòn

Năm hoàn thành: 2011

Linh Đan (Nguồn Doanh nghiệp)
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn Hộ
Diện tích căn hộ nhỏ nhất
Diện tích căn hộ lớn nhất
Giá bán dự kiến thấp nhất / m²
Số Block
Số tầng cao
Số tầng hầm
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.