Tọa lạc tại số 5 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1, Cao ốc văn phòng Vietcombank Tower nằm ngay vị trí trung tâm Thành phố nên rất thích hợp cho việc phát triển văn phòng cho thuê.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án:

Được xây dựng trên diện tích khoảng 3.232m2, Vietcombank Tower có 35 tầng nổi và 4 tầng hầm với chiều cao đến đỉnh tòa tháp là 205m. Dự kiến sau khi hoàn thành Cao ốc Vietcombank Tower sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 55.000m2 diện tích văn phòng cho thuê hạng A cùng các khu tiện ích, khu phục vụ, khu bán lẻ, nhà hàng và bãi đậu xe.

Vietcombank Tower: Cao ốc văn phòng hạng A nơi trung tâm Thành phố

Vietcombank Tower được thiết kế bởi Pelli Clarke Pelli Architects (Mỹ), đơn vị này đã thiết kế nhiều cao ốc văn phòng, trung tâm tài chính nổi tiếng thế giới. Trong đó có Trung tâm tài chính thế giới tại New York, tháp đôi Petronas tại Malaysia, trụ sở chính của Ngân hàng Mỹ - Bank of America tại bang Bắc Carolina.

Thông tin từ CafeLand:

Vietcombank Tower là một dự án đầu tư quan trọng của Liên doanh Vietcombank – Bonday – Benthanh (VBB). Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 8/2010, dự kiến sẽ được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào tháng 07/2013.

Vietcombank Tower có tổng vốn đầu tư khoảng 96,5 triệu USD, trong đó chi phí xây dựng chiếm khoảng 69 triệu USD.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Vietcombank Tower

 Tổng diện tích : 3232 m2

Vị trí : Số 5, Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

 Tổng vốn đầu tư : 96,5 triệu USD

Loại hình : Văn phòng

 Ngày khởi công : Tháng 10/2010

Chủ đầu tư : Công ty Liên doanh TNHH Vietcombank – Bonday – Benthanh (VBB)

Năm hoàn thành: 2013

Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Diện tích văn phòng
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

«« « Tháng 11 - 2019 » »»
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
12
3456 789
10111213141516
17181920212223
24 25
26
  • Mở bán đợt 2 TNG Village Thái Nguyên
27 282930
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.