Nhằm đáp ứng nhu cầu về văn phòng làm việc cho các đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) tại thành phố Vũng Tàu. PTSC đã cho tiến hành xây dựng Khu phức hợp PTSC Tower tại Tp.Vũng Tàu.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án:

Khu phức hợp PTSC Tower được xây dựng trên khu đất rộng 4.723m2 tại số 266 Lê Lợi, Phường 7, khu trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

PTSC Tower có quy mô 25 tầng gồm 1 tầng hầm và 24 tầng nổi. Tổng diện tích xây dựng 2.833m2 với tổng diện tích sàn 57.030m2. Trong đó bao gồm tổ hợp văn phòng hạng A, khu thương mại và căn hộ cao cấp.

Căn hộ - Tiện ích:

Dự kiến, khi đi vào hoạt động, PTSC Tower sẽ đóng góp cho Tp.Vũng Tàu gần 15.000m2 văn phòng cao cấp hạng A, 1 hội trường sức chứa 350 chỗ, hơn 3.000m2 siêu thị, nhà hàng cao cấp phục vụ cho khách nước ngoài và 14.648m2 căn hộ cao cấp.

Tòa nhà có đặc thù hình bát giác, vươn lên cao với phần đỉnh vát 2 bên, tạo cho hình khối nhẹ, mềm mại và cân đối…Với vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố, khi hoàn thành, PTSC Tower sẽ là một công trình cao tầng có kiến trúc đẹp, hiện đại và trở thành điểm nhấn trong không gian kiến trúc đô thị của thành phố biển Vũng Tàu. PTSC Tower sẽ không chỉ nhằm hướng đến các khách hàng trong ngành mà còn phục vụ các nhu cầu dịch vụ văn phòng của mọi đối tượng tại TP Vũng Tàu và khu vực miền Đông Nam Bộ.

Thông tin từ CafeLand:

Tổng mức đầu tư PTSC Tower vào khoảng 765 tỷ đồng. Dự án được khởi công vào tháng 05/2010 và dự kiến hoàn thành, bàn giao vào quý IV/2012.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : PTSC Tower

 Tổng diện tích : 4723 m2

Vị trí : 266 Lê Lợi, Phường 7, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 Tổng vốn đầu tư : 765 tỷ

Loại hình : Căn hộ - Văn phòng

 Ngày khởi công : Tháng 5/2010

Chủ đầu tư : Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC)

Năm hoàn thành: Quý IV/2012

 tag: du an, cac du na, PTSC Tower

Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.