Tọa lạc trên đồi Ngọc Tước, ngay trung tâm du lịch của thành phố biển Vũng Tàu, chỉ cách bãi tắm nổi tiếng Thùy Vân khoảng 500m.

Click vào để biết vị trí dự án

Dự án Ocean View Hoàn Vũ - Vũng Tàu ra đời đã thu hút được một lượng lớn khách hàng từ TP.HCM và các tỉnh lân cận có nhu cầu   mua căn hộ làm nơi nghỉ mát cuối tuấn.

Quy mô dự án:

Ocean View Hoàn Vũ: Căn hộ nghỉ dưỡng

Theo thiết kế, Ocean View Hoàn Vũ – Vũng Tàu cao 20 tầng, bao gồm 61 căn hộ cao cấp cùng các tầng dịch vụ văn phòng, tài chính - ngân hàng, mua sắm và vui chơi - giải trí…

Căn hộ - Tiện ích:

Tổ hợp Ocean View Hoàn Vũ – Vũng Tàu có chiều cao 20. Trong đó 2 tầng hầm được dùng làm bãi giữ xe.

5 tầng tiếp theo bố trí các tiện ích nhự: Siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, Bar, Cafe.

13 tầng căn hộ gồm 61 căn hộ có diện tích sử dụng từ 89m2 đến 439,4m2.

Ocean View Hoàn Vũ: Căn hộ nghỉ dưỡng

Các căn hộ sử dụng trang thiết bị cao cấp. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ đều có giấy chứng nhận về tiêu chuẩn và chất lượng với : Hệ thống tường công nghệ 3D của Mỹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, gió, bão, động đất; Cửa đi chính bằng lõi thép chống cháy, cửa phòng bằng gỗ tự nhiên đã xử lý và cửa sổ nhựa Cammoxit cường lực; Gạch men cao cấp Mỹ - Ý; Thiết bị vệ sinh và phụ kiện cao cấp Ý - Mỹ; Viễn thông, truyền hình Cable & Internet ADSL được lắp đặt sẵn trong mỗi căn hộ

Ý tưởng đem lại sự thoải mái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, mang đến không gian sống hài hòa gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành cùng gió biển sau những ngày làm việc. Bạn có thể thấy sự luân chuyển của gió vào căn hộ và sự mát dịu của gió sẽ làm cho cuộc sống của bạn tuyệt vời hơn.

Thông tin từ CafeLand:

Tổ hợp Ocean View Hoàn Vũ – Vũng Tàu do Công ty cổ phần Hoàn Vũ cùng Công ty TNHH Kim Tơ đầu tư. Dự án có tổng vốn khoảng 114 tỷ đồng. Ocean View Hoàn Vũ đã được khởi công vào cuối năm 2009. Dự kiến, đến tháng 6/2012, tổ hợp Ocean View Hoàn Vũ - Vũng Tàu sẽ hoàn thành xây dựng, sau đó bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Tại thời điểm khởi công, giá bán căn hộ được công bố từ 13 triệu đến 20 triệu đồng/m2, tùy theo vị trí có hướng nhìn ra biển hoặc vào núi.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Ocean View Hoàn Vũ - Vũng Tàu

 Tổng diện tích : 3225 m2

Vị trí : Võ Thị Sáu, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

 Tổng vốn đầu tư : 114 tỷ

Loại hình : Căn hộ

 Ngày khởi công : 2009

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Hoàn Vũ cùng Công ty TNHH Kim Tơ

Năm hoàn thành: Tháng 6/2012

Thanh Tâm ( Nguồn Doanh Nghiệp)
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.