Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản ngày một tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt là sự tăng trưởng vượt bậc của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư trong và ngoài nước ngày càng liên tục để ý đến các dự án du lịch nghỉ dưỡng ở nha trang.

 

Khu du lịch nghỉ dưỡng nha trang thu hút giới đầu tư

 

Thực tế thì những người giàu có, nổi tiếng, du khách nước ngoài đều có thói quen du lịch nghỉ dưỡng, dẫn đến loại hình này thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời rất cao.

 

Không chỉ thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước mà nó còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài bởi những ưu điểm nổi bật của loại hình bất động sản này. Mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các nhà đầu tư khi khả năng sinh lời và có nhiều tiềm năng phát triển sẽ bùng nổ trong giai đoạn sắp tới.

 

Nếu thị trường tiếp tục phát triển như hiện nay thì tỷ lệ lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng có thể vượt hơn 9%/năm.

 

Vùng biển nha trang được xem là địa điểm thu hút nhiều lượt khách du lịch bởi ở đây du khách có thể gác lại những áp lực, mệt mỏi ồn ào của phố thị, có thể tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng, với đầy đủ các tiện nghi, ngắm trọng vẻ đẹp cảnh sắc thiên nhiên, thưởng thức những món hải sản thơm ngon, bầu không khí trong lành.

 

Vùng biển Nha Trang - Khánh Hòa được xem là khu du lịch biển tiềm năng và không ngừng phát triển bởi đây là nơi tập trung của rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng hạng sang để đón đầu du khách.

 

Những dự án tiêu biểu được kể đến đó là: Vinpearl luxury, Diamond Bay, Condotel the arena....

 

Theo thông tin mới nhất thì nguồn cung của các khu nghỉ dưỡng nha trang hiện nay vẫn không đáp ứng đầy đủ nguồn cầu của con người. Bên cạnh đó lượng khách du lịch đổ về đây ngày một tăng cao và không có dấu hiệu giảm dần.

 

Vì vậy việc đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những tiềm năng thu lại lợi nhuận rất cao cho các nhà đầu tư.

 

 


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Trang tổng hợp những thông tin kiến thức cần biết về các dự án nghỉ dưỡng, khu du lịch tại thành phố nha trang liên tục 24/24.