Khu đô thị làng hoa Tiền Phong sẽ trở thành một khu đô thị cao cấp với khu chung cư hiện đại, khu biệt thự đôi…. nằm ở xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 20km về phía Tây.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án

Tổng thể Khu đô thị Làng hoa Tiền Phong rộng 40ha chia làm hai phần, mỗi khu là một tổng thể hoàn chỉnh, ngăn cách với đường giao thông khu vực bằng dải cây xanh cách ly với một cổng ra vào duy nhất để đảm bảo yêu cầu an ninh.

Khu đô thị làng hoa Tiền Phong

Một quảng trường nước được hình thành dựa trên địa hình sẵn có, và liên thông với Đầm Và thông qua một kênh dẫn nước. Từ đó hình thành nên các không gian đảo và bán đảo với hình thức rất phong phú. Ở đây, mặt nước vừa là cảm hứng vừa là thành phần chủ đạo của khu đô thị.

Tính chất đô thị được hình thành bằng trục giao thông chính với các toà nhà cao tầng xen kẽ vườn hoa cây xanh, khởi đầu với cổng chào hoành tráng là ba toà tháp văn phòng, dẫn tới quảng trường trung tâm bằng đại lộ với hai hàng cau lớn chạy dọc hai bên.

Biệt thự - Tiện ích

Khu đô thị Làng hoa Tiền Phong được phân chia thành 4 khu:

Khu biệt thự đơn lập được bố trí thành từng tiểu khu xen kẽ vườn hoa cây xanh, với diện tích mỗi lô biệt thự từ 600 - 800m2.

Khu đô thị làng hoa Tiền Phong

Khu biệt thự đơn lập hạng sang có diện tích mỗi lô từ 1000 - 1200m2, nằm tương đối biệt lập như một bán đảo, ngăn cách với các khu khác bởi kênh dẫn nước, khu này được bố trí với những điều kiện ưu đãi nhất về cảnh quan sông nước hữu tình của Đầm Và.

Khu biệt thự song lập có diện tích mỗi lô từ 200-300m2 được bố trí phía Tây khu đô thị với theo từng tiểu khu quây xung quanh các công viên. Các công viên này vừa là khu vui chơi giải trí, vừa tạo điểm nhìn tầm nhìn cho không gian.

Khu đô thị làng hoa Tiền Phong

Khu chung cư cao tầng và nhà ở cho thuê đa chức năng với các cửa hàng, siêu thị ở tầng 1 được bố trí dọc theo trục giao thông chính của khu. Điều đó vừa xác lập không gian đặc trưng của đô thị, vừa mang đến sự thuận tiện cho các cư dân trong khu cũng như các khu vực lân cận khi sử dụng các tiện ích đô thị.

Khu đô thị làng hoa Tiền Phong

Bên cạnh các toà nhà cao tầng này là các khu công viên cây xanh nhằm tạo ra vi khí hậu tốt và hình thành các điểm nhìn đô thị. Ba tháp cao tầng được bố trí như một cổng chào hoành tráng cho toàn khu.

Kề cận khu công viên - thể thao là khu trường học và nhà trẻ. Nằm trên khu đất riêng biệt cạnh bờ đầm, giữa công viên và vườn hoa, nên môi trường rất trong lành và yên tĩnh, phù hợp với chức năng giáo dục.

Tương tự, khu y tế và quản lý đô thị được bố trí cạnh khu công viên, gần kề khu trung tâm và trục đường giao thông chính, vừa yên tĩnh vừa thuận tiện cho cư dân trong khu.

Các khu nhà hàng dịch vụ, trung tâm vui chơi giải trí nằm xen kẽ trong toàn khu, nhằm đảm bảo bán kính phục vụ tốt nhất.

Thông tin từ CafeLand:

Khu đô thị Làng hoa Tiền Phong do Công ty Cổ phần Prime Group làm chủ đầu tư, với tổng số vốn đầu tư là 12.000 tỷ đồng.

Tiến độ thực hiện dự án:

- Giai đoạn 2005 - 2008: Bồi thường, giải phóng mặt bằng

- Giai đoạn 2009 - 2011: Đầu tư xây dựng hạ tầng

- Giai đoạn 2012 - 2013: Đầu tư xây dựng công trình thương mại, dịch vụ

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Khu đô thị Làng hoa Tiền Phong  

Tổng diện tích: 40ha

Vị trí: Xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội  

Tổng vốn đầu tư: 12.000 tỷ đồng

Loại hình: Khu đô thị

Ngày khởi công: 2005

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Prime Group  

Năm hoàn thành: 2013

 
Linh Đan (Nguồn Doanh nghiệp)
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.