Khu Dân Cư Số 1 – Tây Nam tọa lạc tại xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Xung quanh dự án, cư dân có thể kết nối đến tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Coopmart Bà Rịa, trung tâm thương mại Bà Rịa – Vũng Tàu, bệnh viện đa khoa Bà Rịa – Vũng Tàu, sở giáo dục và đào tạo Bà Rịa – Vũng Tàu, trung tâm hành chính huyện Long Điền, khu du lịch Long Hải,…

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô khu Dân Cư Số 1 – Tây Nam Long Điền

Phối cảnh khu dân cư Số 1 – Tây Nam Long Điền

Phối cảnh khu dân cư Số 1 – Tây Nam Long Điền

Tổng diện tích khu đất quy hoạch dự án rộng gần 42ha. Giai đoạn 1 quy hoạch 62.133m2, gồm khu nhà ở Ô Cấp rộng 35.423m2 và khu nhà ở Nam Hoa được Công ty Ô Cấp mua lại của Công ty Cổ phần Nam Hoa với diện tích 26.710m2.

Giai đoạn 2 triển khai khoảng 354.167m2, diện tích đất dân tự chỉnh trang là 31.421m2, phần diện tích còn lại chiếm khoảng 65.550m2.

Mặt bằng phân lô tổng thể khu dân cư số 1 – Tây Nam Long Điền

Mặt bằng phân lô tổng thể khu dân cư số 1 – Tây Nam Long Điền

Tổng thể khu dân cư Tây Nam Long Điền cung ứng khoảng 688 căn biệt thự, 614 căn nhà liên kế và 602 căn hộ.

Phối cảnh tòa căn hộ điển hình khu dân cư số 1 – Tây Nam

Phối cảnh tòa căn hộ điển hình khu dân cư số 1 – Tây Nam

Phối cảnh tòa nhà thương mại khu dân cư số 1 – Tây Nam Long Điền

Phối cảnh tòa nhà thương mại khu dân cư số 1 – Tây Nam Long Điền

Thông tin từ CafeLand

Ban đầu, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Ô Cấp là chủ đầu tư xây dựng dự án. Ngày 20/4/2016, Ô Cấp chuyển nhượng cho Công ty TNHH XD - TM Thu Hà làm đơn vị đầu tư dự án.

Công ty Thu Hà sau khi sở hữu dự án tiếp tục chuyển nhượng cho Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Xuân Anh. Công ty Xuân Anh thực hiện chuyển nhượng cho một đơn vị khác là Công ty Cổ phần địa ốc Hiệp thành (Hiệp Thành Land).

Hiện tại, Công ty Cổ phần địa ốc Hiệp thành (Hiệp Thành Land) chính thức là chủ đầu tư xây dựng dự án khu dân cư số 1 – Tây Nam Long Điền. 

Theo khảo sát giá trên thị trường, giá bán mỗi nền tại khu dân cư số 1 – Tây Nam Long Điền khoảng từ 7,2 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án khu dân cư số 1 – Tây Nam Long Điền

Dự án: Khu dân cư số 1 – Tây Nam Long Điền

Tổng diện tích: 42ha

Vị trí: Thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Biệt thự, nhà liên kế, căn hộ

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần địa ốc Hiệp thành (Hiệp Thành Land)

Năm hoàn thành:

Mai Phương
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình 4.3 Dựa trên 6 đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Cao Thi Minh Tuyet     Cao Thi Minh Tuyet - 19/12/2018 2:34 PM

dât dự án này cty o cap đã kêu go5igop1 vốn tu năm 2007 nay công ty sang nhượng cho người khác mà không hỏi ý kiến người góp vốn , vậy thì công ty o cap có lừa đảo không ? việc chuyển nhượng đó có đúng pháp luật không ? theo quy định khi mua bán chuyển nhượng thì nợ xấu , nợ tốt cái gì của người bán người mua phải nhận và giải quyết . hợp đồng góp vốn o cap do ong Hiển ký vẫn phải có hiệu lực chứ

 (0 (0)

Trả lời
Luong Dinh Trong     Luong Dinh Trong - 14/12/2018 8:34 AM

Đây là dự án lừa đảo, đất đã có hợp đồng góp vốn nhận tiền của dân xong lại đem bìa đi thế chấp ngân hàng, tiếp tục rao bán....

 (0 (0)

Trả lời
Nguyễn Tôn Hoàng     Nguyễn Tôn Hoàng - 22/11/2018 7:52 AM

Đây là dự án lừa đảo, đất đã có hợp đồng góp vốn nhận tiền của dân xong lại đem bìa đi thế chấp ngân hàng, tiếp tục rao bán ...

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.