Vị trí quận 3

 
Quận 3 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận trung tâm. 
Quận 3 gồm những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sĩ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ... Đó là những con đường lớn ở Quận 3.
 
Đặc biệt, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở Quận 3 còn được xem là con đường chính vì nó nối liền từ sân bay Tân Sơn Nhất trung tâm Thành phố.
 
Quận 3 có những tòa biệt thự cổ và hệ thống giao thông bàn cờ rất thuận tiện
 
Một điểm đặc biệt khác là quận 3 có rất nhiều cây xanh.
 

Thị trường mua bán căn hộ quận 3

 
- Các dự án căn hộ quận 3 đa phần đều là căn hộ cao cấp, với nhiều tiện nghi hiện đại,  sang trọng, nằm trên những tuyến đường trung tâm thành phố.
 
- Các căn hộ cao cấp quận 3 được đầu tư xây dựng bởi những công ty bất động sản lớn, có tiềm lực tài chính. Đảm bảo cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư cao cấp tại quận 3.
 
- Chính vì nằm khu vực trung tâm nên xung quang khu căn hộ cao cấp quận 3 luôn có những tiện nghi như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị… Đảm bảo phục vụ nhu cầu đời sống cư dân tại đây.
 
- Các dự án căn hộ quận 3 có khả năng sinh lời cao, chính vì nằm ngay trung tâm nên những dự án căn hộ quận 3 luôn được hút khách. Nhiều nhà đầu tư bất động sản nắm bắt cơ hội này đã đầu tư vào những dự án mới khi hoàn thiện bán lại với mức trên lệch từ 10 – 20%.
 
- “Ăn quận 5, nằm quận 3, xa hoa quận 1” câu nói mà người Sài gòn nào cũng biết này đủ nói lên vị thế khi chọn ở Quận 3.
 

Dự án nhà ở Quận 3

 
Do tính chất trung tâm và có môi trường sống rất tốt nên hiện tại khu vực quận 3 chỉ toàn các dự án căn hộ cao cấp, có giá từ 60 triệu đồng met vuong trở lên như Serenity Sky Villas, Léman Luxury Apartments, C.T Plaza Lê Văn Sỹ
Danh sách các dự án căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp quận 3 được cập nhật liên tục từ chính chủ đầu tư. Tham khảo những thông tin mới nhất về căn hộ quận 3 đầy đủ thông tin về giá, vị trí, phương thức thanh toán căn hộ..