• Khu đô thị IJC@VSIP

  Khu đô thị IJC@VSIP

  12/05/2014 2:57 PM Giá dự kiến: 450 triệu - 900 triệu (150m2 - 300m2)

  Nằm ngay tại vị trí trung tâm của Thành phố mới Bình Dương, Khu đô thị IJC@VSIP được bao quanh bởi các tuyến đường, đại lộ trọng điểm như: Đại lộ Dân Chủ, đường Huỳnh Văn Lũy, Vành Đai 4, đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

 • Khu đô thị The Morning City

  Khu đô thị The Morning City

  09/05/2014 12:20 PM

  Tọa lạc ngay TP.Thủ Dầu Một, tiếp giáp với trung tâm thành phố mới Bình Dương – trung tâm mua bán sầm uất, đầu mối giao thương hàng hóa mang tầm quốc tế tại Việt Nam, The Morning City sẽ mang đến nhiều cơ hội kinh doanh đa ngành hấp dẫn cho cư dân sinh sống tại đây.

 • Phố thương mại Phước Lộc Thọ

  Phố thương mại Phước Lộc Thọ

  27/09/2012 4:46 PM

  Tọa lạc tại vị trí khá đắc địa trong trung tâm thành phố mới Bình Dương, Phố thương mại Phước Lộc Thọ nằm ngay góc đường Lê Lợi và Phạm Hùng kề cận với Trung tâm Tài chính – Ngân hàng, Trung tâm thương mại Kahlo Plaza, Trường quốc tế KingderWorld,..

Xem theo ngày
Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố thuộc tỉnh Bình dương, có vị trí địa lý thuận lợi, là một trong những điểm thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía nam, cơ sở hạ tầng giao thông ở đây ngày một phát triển, thuận lợi di chuyển giữa các huyện trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, đặc biệt chỉ cách thành phố hồ chí minh 30km.
 
Phía Tây giáp với Huyện Củ Chi thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh
Phía Đông giáp với Thị xã Tân Uyên
Phía Bắc giáp với Thị xã Bến Cát
Phía Nam giáp với Thị xã Thuận An
 

Lợi thế của Thành Phố Thủ Dầu Một

 
Thủ Dầu Một là một trong số ít thành phố thuộc tỉnh Bình Dương mà 100% là phường không có xã ngoại thành. Với lợi thế là một đô thị trung tâm của tỉnh Bình Dương và cũng là một trong những đô thị lớn của khu vực Đông Nam Bộ, Thành Phố Thủ Dầu Một trong những năm gần đây tốc độ phát triển kinh tế xã hội và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải tăng một cách vượt bậc.
 
Hiện nay trên địa bàn Thành Phố Thủ Dầu Một đã và đang xuất hiện nhiều khu đô thị mới như Khu đô thị Hiệp Thành III, khu đô thị Đông Đô Đại Phố, Khu đô thị thành phố mới Bình Dương.
 
Vị trí địa lí cơ sở hạ tầng hiện đại giúp người dân tại đây thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp để ở, buôn bán và kinh doanh. Việc đầu tư mua bán đất nền thủ dầu một bình dương là hoàn toàn có lợi bởi sự thuận tiện vị trí và sự phát triển kinh tế không ngừng trong tương lai sẽ giúp giá đất tại đây ngày một tăng nhanh. Vì vậy nên sỡ hữu một miếng đất tại đây.
 
Giao dịch tăng nhiệt kéo theo giá đất tại thành phố thủ dầu một tăng mạnh so với mấy tháng đầu năm, theo thông tin tham khảo sát của thị trường của phóng viên, tại thành phố thủ dầu một giá đất giao dịch 20 - 30 triệu đồng/m2.
 

Thị trường mua bán đất nền Thủ Dầu Một

 

Thị trường đất nền thủ dầu một có sự tăng trưởng mạnh thời gian gần đây. Hàng loạt các khu công nghiệp, khu dân cư cơ sở hạ tầng liên tục mọc lên dẫn đến vấn đề về chỗ ở tăng cao.
 
Nhiều gia đình đang kiếm nơi an cư đã góp phần làm cho giá nhà đất khu vực này được đẩy lên rất cao. Nhắm được nhu cầu mua đất đang tăng cao trong thời gian tới, nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào phân khúc đất nền để thu về lợi nhuận.
 
Với vị trí địa lý thuận lợi, tiềm năng phát triển kinh tế bền vững cùng với những cơ sở hạ tầng quy mô, thị trường phân khúc đất nền tại Thành phố thủ dầu một Bình Dương đang là một chiếc bánh béo bở cho các nhà đầu tư cũng như nhu cầu sinh sống của người dân Thủ dầu một.
Danh sách các đất chia lô, đất nền, đất thổ cư, mặt bằng, dự án đất tại Thủ Dầu Một Bình Dương, đây là các dự án Đất chia lô ở Bình Dương đang và đã triển khai