Danh sách các dự án đất nền tại Phú Quốc Kiên Giang, tình hình thị trường đất nền phú quốc 2020, giá đất nền phú quốc, thông tin đầu tư dự án đất nền tại Phú Quốc
 
Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc tại Việt Nam, là hòn đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích là 589,23 km²(thống kê số liệu đất năm 2005), gần bằng diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển. Thủ phủ của huyện đảo Phú Quốc là Thị trấn Dương Đông nằm ở phía bắc. Từ Phú Quốc chỉ đi khoảng 120 km là tới thành phố Rạch Giá và 45 km là tới thị xã Hà Tiên. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
 
Tháng 7 năm 2011, có 74 dự án tại Phú Quốc được cấp giấy chứng nhận đầu tư, với tổng số vốn đầu tư lên đến 48.087 tỷ đồng.
 
Đảo Phú Quốc nằm trong Vịnh Thái Lan phía tây nam của Việt Nam, trải dài từ vĩ độ 9°53′đến 10°28′độ vĩ bắc và kinh độ: 103°49′đến 104°05′độ kinh đông.

Tiềm năng của đất nền Phú Quốc

Hiện nay nhu cầu sử dụng đất nền Phú Quốc đang rất cao và có nguy cơ lượng cung không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Theo thống kê cho thấy, dân số ở khu vực này đã vượt hơn 150.000  người. Trong tương lai không xa con số này có thể tăng lên 500.000 người trong năm 2020 - 2040.
 
Chính vì thế, nhu cầu tìm mua đất nền Phú Quốc sẽ gia tăng một cách đột biến. Điều đặc biệt là sân bay Phú Quốc sẽ được mở rộng ra để đón tiếp khoảng 5 triệu khách du lịch đến đây mỗi năm. Lợi thế phát triển về kinh tế - du lịch và đặc biệt là thông tin phê duyệt lên đặc khu đã khiến nơi này trở thành thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu từ trong thời gian tới.
 
Bên cạnh các nhà đầu từ lớn thì không ít nhà đầu tư nhỏ cũng đổ về đây, tạo nên hiện tượng bùng nổ của thị trường BĐS trong quý đầu năm 2018. Theo đánh giá của giới chuyên gia BĐS thì Phú Quốc vẫn sẽ rất hấp dẫn trong 10 năm tới. Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường Phú Quốc vì đây là nơi tiềm năng của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, giá đất nền Phú Quốc lại ổn định, nhất là ở những khu vực ven biển. Chính vì vậy, họ đứng ngoài "cơn sốt ảo" mà lặng lẽ rót vốn vào những phần đất có quy hoạch rõ ràng, vị trí đẹp để đem lại giá trị lợi nhuận lâu dài.

Lợi thế của bất động sản Phú Quốc

Cơ sở giao thông hạ tầng đang được xây dựng - nâng cấp hiện đại, giao thông Bắc - Nam hiện đại, dự kiến sẽ có hơn 22 tuyến đường bộ với tổng độ dài lên đến 255 km nằm ở các vị trí trọng điểm. Tuyến vận tải đường biển với đất liền cũng đã và đang được mở rộng. 
 
Điều kiện thiên nhiên và khí hậu ôn hòa cả năm, hầu như không có bão và có thể khai thác du lịch trên 10 tháng/năm.
 
Kinh tế Phú Quốc đang phát triển không ngừng với những con số thực về GDP. Nhu cầu sử dụng bất động sản sẽ ngày một tăng kéo theo đó giá đất tăng theo.
 
Ngày Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế cũng rất gần, cùng với đó là vô vàn các ưu đãi về thuế, đất đai,.... môi trường tuyệt vời nhất để sinh sống, đầu tư và làm việc. 
 

Có nên đầu tư đất nền Phú Quốc

Thứ nhất: Lựa chọn mua đất nền tại Phú Quốc có vị trí kết nối giao thông ở mức từ trung bình đến khá thuận tiện. Khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần. Đây chính là cách nhắm đến tiềm năng tăng giá của khu đất.

Thứ hai: Mua những nơi đã hình thành những cụm cư dân với mật độ từ vừa phải đến đông đúc. 

Thứ ba: Cân nhắc đến tính thanh khoản thật sự của khu đất. 

Thứ tư: Chỉ mua đất nền Phú Quốc những khu có pháp lý hoàn chỉnh, đất đã có sổ đỏ.

Thứ năm: Cần tiến hành định giá nền đất trước khi mua. 

Thứ sáu: Xác định mục tiêu đầu tư đất nền Phú Quốc, đầu tư vào bất động sản Phú Quốc nhất là đầu tư xây dựng resort, khách sạn.

 
 
Từ khoá tìm kiếmđất nền phú quốc giá rẻ, bán đất nền phú quốc, mua đất nền phú quốc, đất nền phú quốc 2020, giá đất nền phú quốc, dự án đất nền phú quốc, thị trường đất nền phú quốc,tình hình đất nền phú quốc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Danh sách các dự án đất nền Phú Quốc Kiên Giang, tình hình thị trường đất nền phú quốc 2020, giá đất nền phú quốc, thông tin đầu tư dự án đất nền tại Phú Quốc