Danh sách đất nền Hội An 2020 đang cập nhật !
    Tham khảo các dự án bất động sản nổi bật khác tại đây

Thị trường đất nền hội an trong những năm trở lại đây có sự tăng trưởng vượt bậc, số lượng giao dịch tăng lên một cách đáng kể.
 

Tiềm năng của đất nền Hội An

 
Nằm ở vị trí thiên thời địa lợi, cùng với đó là những bãi biển dài xinh đẹp và nổi tiếng, Hội An ngày càng trở nên hấp dẫn không chỉ trong mắt của khách du lịch mà còn thu hút cả các nhà đầu tư, trong thời gian gần đây nguồn vốn đổ về đây đầu tư tăng liên tục và chưa thấy có dấu hiệu suy giảm. Song song với đó là hàng loạt các dự án đình đám với quy mô tầm cỡ và đẳng cấp quốc tế mọc lên ngày càng nhiều, có thể kể đến như Hội An Residence, Lakaside Hội An, Ngọc Dương Riverside... thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đón nhận. Chính vì thế, giá đất nền hội an liên tục tăng lên.
 
Tâm lý chung của người việt xưa nay thì đa số mọi người thường có xu hướng mua đất nền để dự trữ, tích lũy cho tương lai, mua đi bán lại để kiếm lời, trong khi đó giá đất Hội An lại tương đối thấp so với tiềm năng thực sự của nó. Chính vì thế, thị trường đất nền Hội An thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, đặc biệt là phân khúc đất nền ven biển.
 
Theo kết quả khảo sát thì giá đất Hội An tương đối thấp so với các khu vực khác như Đà Nẵng, Phú Quốc hay Nha Trang, khi mức giá giao dịch chỉ dao động trong khoảng từ 7 - 16 triệu đồng/m2. Chính vì thế mà những khu đất đẹp ở ven biển An Bàng, Viêm Đông đã liên tục cháy hàng và trở nên khan hiếm trước sự săn lùng của các nhà đầu tư. Từ đầu năm đến nay, mức giá đất tại khu vực này tăng từ 25 - 50% so với trước đó. Bên cạnh đó, thì những khu vực đắc địa ven biển, mức giá tăng gấp 2 - 3 lần.
 
Bên cạnh đó, chủ trương mở rộng bãi tắm An Bàng về phía Nam lẫn phía Bắc khoảng gần 4ha đã góp phần thúc đẩy thị trường nơi đây trở nên hấp dẫn hơn.
 
Song song đó là hệ thống cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ và hiện đại, giao thông vận tải ngày càng được cải thiện thuận lợi hơn, liên kết Hội An với các khu vực trọng điểm khác như Đà Nẵng, cơ chế và định hướng phát triển trong tương lai hấp dẫn các nhà đầu tư đã khiến đất nền Hội An chưa bao giờ là hết sốt.
 
Với những định hướng phát triển trong tương lai, cùng với đó là luồng đầu tư mạnh mẽ của các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Kết hợp với những tiềm năng vốn có tại đây, đặc biệt là du lịch Hội An đang thu hút rất nhiều lượng khách du lịch. Giá đất nền Hội An hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
 
Tên dự án Triệu đồng
Khu du lịch nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea 2,969 - 4,758
Khu dân cư Lavieen Hội An 6,600 - 11,550

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Danh sách các đất chia lô, đất nền, đất thổ cư, mặt bằng, dự án đất tại Hội An, đây là các dự án Đất chia lô ở Hội An đang và đã triển khai