Căn hộ chung cư Cam Ranh đang cập nhật !
    Tham khảo các dự án bất động sản nổi bật khác tại đây

Cam ranh được đánh giá là thành phố biển có tiềm năng thu hút được nhiều du khách nước ngoài, bởi nơi đây là những địa điểm nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp và nhiều khu nghỉ dưỡng trải dài theo dọc bờ biển.
 

Tiềm năng của căn hộ chung cư cam ranh

 
Nằm ở vị trí đắc địa, bắc bán đảo cam ranh có nhiều lợi thế vượt trội khi nằm gần sân bay quốc tế và gần vịnh nước sâu - Vịnh Cam Ranh. Điều đặc biệt nhất tại đây là quỹ đất sạch lên đến hàng nghìn ha nằm dọc ngay sát bãi dài và hai bên đại lộ nguyễn tất thành.
 
Bên cạnh đó không những lợi thế về mặt tự nhiên mà cam ranh còn đang gia tăng rất nhanh do tác động từ việc Chính phủ thực hiện kế hoạch phát triển nơi đây trở thành hải cảng mở, phục vụ mục đích dân sự lẫn quân sự. Không những thế, Chính phủ cũng đã tiến hành quy hoạch khu vực này để trở thành một trung tâm kinh tế mang tầm vóc quốc tế, kết nối đầy đủ cơ sở hạ tầng giao thông đường không, đường bộ và đường biển.
 
Sự hoàn thiện của các dự án hạ tầng nơi đây được đánh giá là sẽ góp phần rất lớn vào sự phát triển của bán đảo cam ranh. Kể từ khi sân bay quốc tế cam ranh được đưa vào khai thác thì lượng khách du lịch quốc tế từ trung quốc, đài loan, hàn quốc, nga và châu âu đến cam ranh ngày một tăng lên rất nhanh và đều đặn hàng năm.
 
Với tiềm năng phát triển vượt bậc như vậy, cam ranh trở thành điểm nóng trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng, điển hình là biệt thự, căn hộ cam ranh thu hút được rất nhiều chủ đầu tư đổ vốn vào lĩnh vực này. Nổi bật là dự án KN Paradise Cam Ranh, Movenpick Cam Ranh Resort... với đầy đủ các loại hình như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố...
 
Khi đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư không chỉ quan tâm tới vị trí của dự án mà còn phải quan tâm tới vị trí của biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng cam ranh có gần biển hay nhìn thấy biển hay không? Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng góp phần đem lại giá trị rất cao sau này.
 
Việc các nhà đầu tư lấn sân sang bất động sản nghỉ dưỡng cũng là xu thế tất yếu. Theo nhận định của giới chuyên gia, phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng được coi là tiềm năng rất lớn. Phân khúc này sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai.
 
Tên dự án Triệu đồng
Biệt thự Para Draco 16,000 - 27,429
Khu dân cư ParaGrus 2,160 - 3,384
Khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort 29,172 - 40,664

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Danh sách các Căn hộ chung cư Cam Ranh, đây là các dự án Căn hộ chung cư ở Cam Ranh đang và đã triển khai. Có nhiều mức giá khác nhau từ trên dưới 1 tỷ cho đến 3 tỷ.