Xem theo ngày

Bất động sản Phú Quốc - Biệt thự biển Phú Quốc

Đảo Phú quốc có rất nhiều lợi thế từ thiên nhiên

Phú Quốc có diện tích khoảng 600km2, gồm 27 hòn đảo lớn nhỏ với nhiều danh lam thắng cảnh. Những bãi biển đẹp, những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn tạo cho hòn đảo ngọc này nét hấp dẫn không chỉ đối với du khách trong và ngoài nước mà còn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Đây là khu vực được các chuyên gia kinh tế đánh giá là vị trí vàng để thu hút đầu tư.

Nhiều chính sách ưu đãi, cộng với sự đầu tư lớn về hệ thống hạ tầng giao thông đã mang lại diện mạo mới cho Phú Quốc. Huyện đảo này đã đầu tư 2.000 tỉ đồng nâng cấp sân bay, nâng công suất vận chuyển lên 5 triệu hành khách/năm; đầu tư 5.500 tỉ đồng xây dựng trục đường Bắc – Nam và đường vòng quanh đảo.

Theo ước tính của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, khi áp dụng mô hình đặc khu kinh tế, Phú Quốc sẽ có thể gia tăng mức thu nhập bình quân đầu người lên 5.300 USD vào năm 2020 và 13.000 USD vào năm 2030, tạo thêm việc làm cho 57.600 người cũng như thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Biệt thự biển phú quốc

Đánh giá tiềm năng biệt thự biển tại Phú Quốc

Với lợi thế bãi biển mang vẻ đẹp nguyên sơ, lợi thế tự nhiên về núi rừng, sông suối... cộng với việc cơ sở hạ tầng đang được đầu tư ngày càng hoàn thiện, Phú Quốc đã và đang trở thành lực hấp dẫn tự nhiên dòng tiền đầu tư. Dự thảo thông qua đặc khu với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt càng mở ra một tương lai phát triển mới cho hòn đảo.

So sánh với các thị trường du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang có thể thấy dù lượng khách đến Phú Quốc chỉ mới bằng 1/2 nhưng với tốc độ tăng trưởng hiện tại (ba năm 2013 - 2016 là 33%, cao hơn hẳn so với Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%)) thì Phú Quốc sẽ sớm bắt kịp các điểm đến truyền thống này. Chính phủ và chính quyền tỉnh Kiên Giang quyết tâm đặt ra mục tiêu cho Phú Quốc sẽ đón 5 triệu lượt du khách, du khách quốc tế chiếm 30% vào năm 2020.

"Nhiều lợi thế phát triển kinh tế - du lịch đã khiến Phú Quốc trở thành thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư lớn - nhỏ trong vài năm trở lại đây. Bên cạnh những nhà đầu tư lớn, rất nhiều nhà đầu tư nhỏ đã đổ về đây, tạo nên hiện tượng bùng nổ của thị trường bất động sản trong 2 quý đầu năm 2018”. Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị đang phát triển nhiều dự án tại Phú Quốc cho biết.

Bảng giá tham khảo Biệt thự biển Phú Quốc

+ Loại hình Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ – Giá bán trung bình là 14 tỷ VNĐ

+ Loại hình Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ – Giá bán trung bình 38 tỷ VNĐ

+ Loại hình Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ – Giá bán trung bình từ 24 tỷ – 32 tỷ VNĐ

+ Loại hình Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ – Giá bán trung bình từ 20 tỷ VNĐ – 24 tỷ VNĐ

 

Danh sách các Biệt thự tại Phú Quốc, villa phú quốc, đây là các dự án Biệt thự ở Phú Quốc đang và đã triển khai. Có nhiều mức giá khác nhau từ trên dưới 1 tỷ cho đến 3 tỷ.