Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Là một trong những thành phố có lợi thế về vị trí địa lý.
 
Phía bắc tiếp giáp thị xã Điện Bàn
 
Phía Đông tiếp giáp Biển Đông
 
Phía Nam giáp với huyện Duy Xuyên
 
Phía Tây tiếp giáp thị xã Điền Bàn
 
Không những nằm sát sân bay Chu Lai của tỉnh Quảng Nam và cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, mà nơi đây còn có rất nhiều di sản văn hóa như: Hội An, Mỹ Sơn và Huế. Những yếu tố này đã góp phần tạo nên một ngành du lịch đầy tiềm năng phát triển cho Hội An.
 

Tiềm năng du lịch biệt thự biển hội an

 
Hiện nay, kênh đầu tư hiệu quả mang lại nhiều lợi ích vô cùng lớn nằm ở phân khúc căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Kênh đầu tư này lên ngôi, ngày càng phát triển mạnh và hưởng được rất nhiều lợi ích bởi vì chỉ cần 1 lần đầu tư thì bạn có thể vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh sinh lời rất cao.
 
Những căn biệt thự được thiết kế một cách sang trọng, hiện đại với đầy đủ tiện ích hoàn hảo, vừa là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, đẳng cấp mà còn có thể kinh doanh, mang lại nhiều giá trị kinh tế. Với những lợi thế trên, biệt thự biển hội an đang dần dần thu hút được nhiều nhà đầu tư đổ về đây, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng cho ngành du lịch tại đây.
 
Với những tiềm năng du lịch vô cùng lớn như thế đồng nghĩa với việc lượng khách du lịch đổ về đây không ngừng tăng trưởng nhanh chóng.
 
Theo như thống kê du lịch Hội An, từ năm 1999, Hội An chỉ mới thu hút được 158.815 lượt khách du lịch, nhưng đến năm 2005 con số này đã tăng trưởng 1 cách mạnh mẽ lên đến 648.774 lượt khách du lịch, đạt 1.105.950 lượt khách du lịch vào năm 2008. Đến năm 2016, Hội an đã chứng minh được sức hấp dẫn không thể chối từ của mình với con số 2,6 triệu lượt khách du lịch đặt chân đến nơi đây. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trưởng mạnh ước tính tăng 1,5 lần vào năm 2017, mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nắm bắt tiềm năng phát triển du lịch Hội An làm tiền để định hướng cho sự phát triển của các dự án bất động sản biệt thự biển hội an.  Đây thật sự là kênh đầu từ hấp dẫn và thu được nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Tên dự án Triệu đồng
Khu du lịch nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea 2,969 - 4,758
Khu dân cư Lavieen Hội An 6,600 - 11,550

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Danh sách các Biệt thự tại Hội An, đây là các dự án Biệt thự ở Hội An đang và đã triển khai. Có nhiều mức giá khác nhau từ trên dưới 1 tỷ cho đến 3 tỷ.