Ông Bùi Khắc Sơn

Ông Bùi Khắc Sơn, sinh ngày 19/9/1967 tại Thanh Hóa. Hiện tại, ông đang giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân Mai thành lập năm 1983, tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29/11/1983. Ngày 21/4/2014, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. (Xuan Mai Corporation: XMC).

 • [Hồ sơ doanh nhân] Bùi Khắc Sơn, chủ tịch Xuân Mai Corp

  [Hồ sơ doanh nhân] Bùi Khắc Sơn, chủ tịch Xuân Mai Corp

  05/11/2020 8:49 AM

  CafeLand - Không phải là người khai sinh ra Xuân Mai Corp, nhưng ông Bùi Khắc Sơn lại là người có công định hướng để đưa Xuân Mai vượt qua giai đoạn khủng hoảng và dần trở thành công ty bất động sản lớn miền Bắc và lấn sân vào thị trường miền Nam.

 • Chủ tịch XMC: Tạo niềm tin bằng điều giản dị

  Chủ tịch XMC: Tạo niềm tin bằng điều giản dị

  10/08/2020 3:44 PM

  Bước vào Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC), ấn tượng đầu tiên là khẩu hiệu "Góp những điều giản dị, tạo niềm tin vững bền". Trò chuyện với ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, càng thấy rõ hơn những "điều giản dị" mà Xuân Mai vẫn đang ngày đêm thực hiện để mang lại thành quả lớn lao là những công trình, tòa nhà liên tiếp mọc lên tại Thủ đô.

 • Dự án Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
Ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai