Bà Lưu Thị Thanh Mẫu

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu sinh ngày 15/7/1978, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Bà Mẫu tốt nghiệp chuyên ngành Luật và Đông phương học. 

Tháng 4/2009, bà Mẫu cùng chồng là ông Trần Tam thành lập Công ty dịch vụ bất động sản Phúc Khang, với hướng đi ban đầu tập trung vào đất nền vùng ven tại khu vực phía nam. Ba năm sau, công ty chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần xây dựng và phát triển Phúc Khang (Phúc Khang Corporation).

 • Lưu Thị Thanh Mẫu, “nữ tướng” Phúc Khang và những công trình xanh

  Lưu Thị Thanh Mẫu, “nữ tướng” Phúc Khang và những công trình xanh

  21/11/2020 2:05 PM

  CafeLand - Nói đến Phúc Khang Corporation thì không thể không nhắc đến Lưu Thị Thanh Mẫu, một trong số ít nữ giám đốc điều hành trong làng bất động sản tại khu vực phía nam.

 • Tổng Giám đốc Phúc Khang: “Tôi từng rất cô đơn khi theo đuổi Công trình Xanh”

  Tổng Giám đốc Phúc Khang: “Tôi từng rất cô đơn khi theo đuổi Công trình Xanh”

  24/06/2020 8:16 AM

  Ngay từ khi khởi lập với dòng sản phẩm Xanh sinh thái đến tiêu chuẩn khắt khe Leed là những minh chứng trong nỗ lực hiện thực hóa những giá trị khác biệt, độc đáo của dòng sản phẩm BĐS Xanh của Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang. Bà Lưu Thị Thanh Mẫu -Tổng Giám đốc Phúc Khang đã chia sẻ với Reatimes về hành trình chinh phục Công trình Xanh (CTX) của mình.

 • Những "bóng hồng" quyền lực trong lĩnh vực địa ốc

  Những "bóng hồng" quyền lực trong lĩnh vực địa ốc

  09/03/2020 7:07 AM

  Bất động sản vốn được coi là lĩnh vực nhiều áp lực, khiến cánh đàn ông phải “đau đầu”, thế nhưng vẫn có những “bóng hồng” quyền lực, dẫn dắt doanh nghiệp mình thành công trên thị trường địa ốc.

 • Những “Nữ tướng” trong ngành địa ốc hiện nay

  Những “Nữ tướng” trong ngành địa ốc hiện nay

  08/03/2018 9:12 AM

  CafeLand - Họ - những người vợ, người mẹ kiêm vai trò “nữ tướng” của các doanh nghiệp bất động sản. Phụ nữ làm kinh doanh, mà lại là kinh doanh bất động sản dường như thách thức của họ gấp đôi năm giới khi vừa phải chu tất giữa công việc và gia đình. Thế nhưng trong ngành này không thiếu những “bóng hồng” quyền lực, là linh hồn tạo nên dấu ấn của nhiều doanh nghiệp.

 • Chân dung sếp nữ nổi bật trong ngành bất động sản

  Chân dung sếp nữ nổi bật trong ngành bất động sản

  20/10/2017 9:20 AM

  CafeLand - Bất động sản là một ngành kinh doanh mà ở đó các nam doanh nhân được xem là có lợi thế hơn. Thế nhưng đây cũng là ngành được nhiều bóng hồng lựa chọn dấn thân và ghi dấu thành công bằng nhiều cách khác nhau.

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng Phúc Khang