• Nhu cầu gia tăng nhưng nguồn cung căn hộ TP.HCM giảm mạnh

  Nhu cầu gia tăng nhưng nguồn cung căn hộ TP.HCM giảm mạnh

  11/05/2019 8:57 AM

  Thủ tục pháp lý bị trì hoãn khiến nguồn cung căn hộ TP.HCM trong nửa đầu năm 2019 giảm mạnh. Đặc biệt là phân khúc căn hộ tầm trung với nhu cầu ở thực đang gia tăng.

 • Chính sách ưu đãi là chìa khóa hút khách mua căn hộ

  Chính sách ưu đãi là chìa khóa hút khách mua căn hộ

  12/03/2019 1:08 PM

  Thị trường nhà ở bắt đầu trở lại không khí nhộn nhịp khi nhiều chủ đầu tư tung ra sản phẩm sau thời gian nghỉ Tết. Ngoài những yếu tố về sản phẩm tốt, chính sách ưu đãi chính là chìa khóa để “hút khách” đầu năm của chủ đầu tư.

 • Khu Tây hiếm hàng phân khúc căn hộ vừa túi tiền

  Khu Tây hiếm hàng phân khúc căn hộ vừa túi tiền

  05/03/2019 7:58 AM

  Theo nhận định của giới chuyên gia, 2019 tiếp tục là năm khan hiếm sản phẩm căn hộ vừa túi tiền. Đặc biệt, khu Tây Sài Gòn vốn được khách hàng ưa chuộng vì sở hữu lợi thế về vị trí không có nhiều dự án mới “bung hàng”.

 • Đầu tư căn hộ sinh lời cần quan tâm đến yếu tố nào?

  Đầu tư căn hộ sinh lời cần quan tâm đến yếu tố nào?

  29/10/2018 2:00 PM

  Mỗi phân khúc bất động sản đều có sự hấp dẫn riêng với giới đầu tư. Tuy nhiên,“rót vốn” vào phân khúc nào để phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn đảm bảo tính an toàn và sinh lời cao không phải điều dễ dàng. Dòng sản phẩm căn hộ tầm trung đang là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư bởi khả năng thanh khoản cao và sinh lời tốt.

 • Căn hộ khu Tây tăng giá mạnh mùa cuối năm

  Căn hộ khu Tây tăng giá mạnh mùa cuối năm

  18/10/2018 9:38 AM

  Nửa cuối năm 2018 ghi nhận nguồn cung căn hộ giảm so với cùng kỳ năm ngoái. Khu Tây được nhiều khách hàng quan tâm nhưng nguồn cung có dấu hiệu cạn kiệt. Những khu căn hộ có vị trí đẹp tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt tăng giá mạnh.

 • Người Sài Gòn vẫn chọn căn hộ tầm trung để an cư và đầu tư

  Người Sài Gòn vẫn chọn căn hộ tầm trung để an cư và đầu tư

  18/07/2018 3:11 PM

  Tâm lý sở hữu nhà phố đã thâm nhập sâu vào người Việt. Tuy nhiên, với khả năng tài chính và quỹ đất hạn hẹp, người Sài Gòn vẫn ưu tiên chọn căn hộ vì sự tiện lợi và giá cả hợp túi tiền, đặc biệt là các căn hộ tầm trung, mức giá khoảng dưới 2 tỷ đồng.

 • Mở đường, kết nối quận… bất động sản hưởng lợi nhiều nhất?

  Mở đường, kết nối quận… bất động sản hưởng lợi nhiều nhất?

  10/07/2018 2:42 PM

  Những năm gần đây, chính quyền TP.HCM kết hợp với nhiều đối tác để đầu tư phát triển hạ tầng như mở rộng đường, đẩy nhanh tiến độ các tuyến vành đai, các đường chính kết nối vùng, kết nối quận được nâng cấp. Giới chuyên gia nhận định, ngành bất động sản được hưởng lợi nhiều nhất từ những động thái tích cực này.

 • Khu Tây Sài Gòn là tâm điểm thị trường căn hộ vừa túi tiền

  Khu Tây Sài Gòn là tâm điểm thị trường căn hộ vừa túi tiền

  14/05/2018 3:01 PM

  Là cửa ngõ phía Tây của thành phố với hệ thống mạng lưới giao thông liên kết vùng hoàn thiện và hạ tầng đô thị khang trang, khu Tây Sài Gòn là nơi lý tưởng cho việc phát triển bất động sản và khu đô thị. Chỉ tính riêng giai đoạn cuối 2017 và đầu 2018, hàng loạt dự án được giới thiệu khiến cho khu vực này trở thành tâm điểm của thị trường TP.HCM, nhất là phân khúc căn hộ vừa túi tiền.

 • Tiện nghi hiện đại và giá vừa túi tiền - căn hộ thông minh hút giới trẻ

  Tiện nghi hiện đại và giá vừa túi tiền - căn hộ thông minh hút giới trẻ

  21/03/2018 1:06 PM

  Sự xuất hiện của điện thoại thông minh và công nghệ hiện đại đã làm cuộc sống trở nên tiện ích hơn. Trong đó, tại các đô thị lớn ở Việt Nam, nhà ở hay căn hộ thông minh đã trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ hiện đại. Những căn hộ này không chỉ mang đến nhiều tiện nghi cho cuộc sống mà còn tạo nên những trải nghiệm thú vị với chi phí vừa túi tiền.

 • Sức nóng căn hộ tầm trung đang lan tỏa về khu vực Tây Sài Gòn

  Sức nóng căn hộ tầm trung đang lan tỏa về khu vực Tây Sài Gòn

  04/01/2018 10:02 AM

  Năm 2017 kết thúc với thị trường bất động sản sôi động và vẫn chưa hề bớt nóng sốt. Phân khúc căn hộ tầm trung đã thực sự thu hút các nhà đầu tư và đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng đang “khát” dòng căn hộ này. Thời điểm đầu năm 2018, không khí giao dịch căn hộ tầm trung đang lan tỏa về khu Tây thành phố.

 • Thị trường khu Tây sắp có căn hộ thông minh

  Thị trường khu Tây sắp có căn hộ thông minh

  21/12/2017 2:01 PM

  Sau “phát pháo tiên phong” của căn hộ thông minh tại Nam Sài Gòn được nhiều khách hàng đón nhận, LDG Group đã tiếp tục triển khai căn hộ thông minh tại khu Tây Sài Gòn trên mặt tiền tuyến đại lộ đẹp nhất thành phố.

 • Căn hộ High Intela quận 8

  Căn hộ High Intela quận 8

  13/12/2017 1:56 PM

  Dự án căn hộ High Intela tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8. Dự án nằm cạnh đường Vành Đai Trong kết nối Nguyễn Văn Linh – Võ Văn Kiệt – An Dương Vương, giúp cư dân thuận lợi di chuyển sang quận 1,5, 7.

 • Công ty Cổ phần Đầu tư LDG

  Công ty Cổ phần Đầu tư LDG

  Lầu 2, Cao ốc 194 Golden Bulding, Số 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 028.38 986 666 - Fax: 028.38 408 888
  E-mail: welcome@ldggroup.vn
  Website: http://www.ldggroup.vn


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Dự án căn hộ High Intela tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8. Dự án nằm cạnh đường Vành Đai Trong kết nối Nguyễn Văn Linh – Võ Văn Kiệt – An Dương Vương, giúp cư dân thuận lợi di chuyển sang quận 1,5, 7.