Thông tin
- home Trang chủ
- workspace_premium Sự kiện
- sync_saved_locally Yêu thích
- play_lesson Video đã lưu
- bookmark_add Đăng bài
Thành viên nổi bật
-
Hoàng Anh Tuấn
921
-
Khả Trần
836
-
Hong Ngoc Vu
302
-
Bảo Minh
191
-
Khoa Hoàng
121
Lê Đồng Lâm
1 năm trước-
flag Báo cáo vi phạm
Tòa tháp cao thứ 3 tại TP.HCM khi nào khai trương?
Sau Landmark 81 và Bitexco, tòa tháp cao thứ 3 tại thành phố Hồ Chí Minh đang dần thành hình và sắp đi vào vận hành. Trong video này hãy cùng chúng tôi khám phá tòa tháp này có gì đặc biệt nhé?
Tòa tháp mà chúng tôi nhắc đến là Marina Central Tower. Đây là tòa nhà thương mại tích hợp bán lẻ và văn phòng nằm ở đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1.
Công trình này có chiều cao 240m với 55 tầng nổi, nằm trong top 3 tòa nhà cao nhất TP. HCM. Hiện tại, tòa tháp đang trong quá trình xây dựng. Theo chủ đầu tư, tính đến tháng 8/2024, Marina Central Tower đã hoàn thành 80% hạng mục mặt ngoài. Các hạng mục bên trong đã đạt 88% tiến độ.
Điểm đặc biệt của tòa tháp này là tầng hầm được kết nối trực tiếp với ga ngầm Ba Son của tuyến Metro số 1 và là một trong những tòa thương mại tại TP.HCM áp dụng mô hình phát triển theo định hướng giao thông công cộng (TOD).
Một điểm nhấn khác là từ tầng 36 đến tầng 44 của tòa tháp được thiết kế khu vườn trên mây và ban công ngoài trời, tạo kết nối với thiên nhiên giữa lòng thành phố.














































































Mua bán dành cho bạn
Phương Nam
2 tuần trước-
flag Báo cáo vi phạm
Sau sáp nhập, thị trường bất động sản TP.HCM và vệ tinh bứt phá ra sao?
TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sáp nhập, một siêu đô thị hơn 6.000 km² với gần 14 triệu dân chính thức ra đời. Không chỉ khẳng định vai trò trung tâm kinh tế phía Nam, sự kiện này còn mở ra dư địa khổng lồ cho bất động sản vùng vệ tinh. Hàng loạt dự án hạ tầng nghìn tỷ gấp rút triển khai, quỹ đất rộng cùng mức giá cạnh tranh đã biến các tỉnh lân cận thành điểm đến mới của dòng vốn đầu tư.
Phương Nam
3 tuần trước-
flag Báo cáo vi phạm
Sau sáp nhập, người dân TP.HCM có phải đánh lại biển số nhà hàng loạt?
Sau sáp nhập TP.HCM có cần đánh lại số nhà và gắn biển mới?
Vương Lâm
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Khu đô thị hơn 400ha sát trung tâm TP.HCM sắp “thức giấc” sau hơn 30 năm ngủ quên
Sau hơn ba thập kỷ, dự án Khu đô thị mới Bình Quới – Thanh Đa hơn 400ha, chuẩn bị được khởi động trở lại. Đây là quỹ đất trống lớn hiếm hoi bao quanh bởi sông Sài Gòn và kênh Thanh Đa.
Hoàng Nhật Long
2 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Thanh Hóa sắp khai trương Cung văn hóa thiếu nhi hiện đại nhất tỉnh
Sau hơn một năm triển khai, Cung văn hóa thiếu nhi và Trung tâm thể dục thể thao Hạc Thành rộng hơn 4ha, đầu tư gần 250 tỷ đồng sắp đi vào hoạt động.
Anh Mai
2 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
VietinBank AMC sắp rao bán lô đất gần 400m2 ngay trung tâm TP.HCM của Tổng công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam
Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác Tài sản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank AMC) vừa thông báo kế hoạch xử lý tài sản bảo đảm của khách hàng là Tổng công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam (VNECO).
Phương Nam
2 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Chấn động: Giá nhà vượt 1 tỷ/m², phường mới này “soán ngôi” đắt nhất TP.HCM!
Bạn có biết… phường nào tại TP.HCM đang có giá nhà hơn 1 tỷ đồng/m2?
Ninh Tịch
3 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Bản đồ TP.HCM mới thay đổi thế nào?
Một bản đồ hành chính hoàn toàn mới đã chính thức ra đời. TPHCM mới được hình thành trên cơ sở sáp nhập toàn bộ diện tích tự nhiên, quy mô dân số của TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương.
Quỳnh Như
3 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
SÁT NGÀY SÁP NHẬP, Bình Dương – TP.HCM THÚC TIẾN ĐỘ “THẦN TỐC” CÂY CẦU 600 TỈ!
Một cây cầu vừa được hợp long ngay trước thềm sáp nhập Bình Dương – TP.HCM. Không chỉ nối đôi bờ sông Sài Gòn, nó còn được kỳ vọng sẽ mở ra một chương mới cho vùng đô thị siêu lớn phía Nam.
Khánh Duy
1 năm trước-
flag Báo cáo vi phạm
Xuất hiện căn hộ 1 tỷ đồng, cách quận 1 chỉ 25 phút di chuyển
Hơn 2.000 căn hộ nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1A, Coopmart Bến Lức, Chợ Bình Chánh cách quận 1 chỉ 25 phút di chuyển… Đó là những thông tin về dự án Destino Centro do Seaholdings phát triển.
-
flag Báo cáo bình luận
-
-
0 Lượt thích