Thông tin
- home Trang chủ
- workspace_premium Sự kiện
- sync_saved_locally Yêu thích
- play_lesson Video đã lưu
- bookmark_add Đăng bài
Thành viên nổi bật
-
Khả Trần
836
-
Hoàng Anh Tuấn
834
-
Bảo Minh
190
-
Hong Ngoc Vu
140
-
Khoa Hoàng
121
Ngô Đồng
3 ngày trước-
flag Báo cáo vi phạm
HoSE cảnh báo văn bản giả mạo chốt quyền cổ tức
HOSE cảnh báo nhà đầu tư lưu ý cảnh giác thông tin không đúng sự thật trên các ứng dụng mạng xã hội để phòng tránh rủi ro.
Chiều 9/7, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) cho biết đã tiếp nhận thông tin từ Công ty cổ phần Long Hậu, phát hiện một văn bản giả mạo có đóng dấu của HoSE, được đăng tải trên phần bình luận của tài khoản "Người Hải Phòng" trên trang web http://fireant.vn/charts.
Văn bản chia cổ tức bị làm giả. Ảnh: HSX
Đi cùng thông báo, HoSE đính kèm một số hình ảnh về văn bản giả mạo.
Đại diện HoSE khẳng định không ban hành văn bản này, đồng thời cảnh báo nhà đầu tư cần cảnh giác với các thông tin sai sự thật trên mạng xã hội để phòng tránh rủi ro.
Trước đó, HoSE liên tiếp phát hiện một số tài khoản Facebook giả mạo tên Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM - HoSE, hoặc các trang và cá nhân sử dụng trái phép logo, hình ảnh của HoSE.
HoSE khẳng định chỉ có một fanpage chính thức duy nhất với tên gọi Hochiminh Stock Exchange, chuyên cập nhật tình hình giao dịch hàng ngày, hàng tháng, hàng quý; thông tin sự kiện, hội thảo liên quan; cũng như các thông báo về giao dịch và thị trường chứng khoán.
Sở này cũng lưu ý không tổ chức bất kỳ khóa đào tạo hay phân tích chứng khoán nào dưới mọi hình thức. Do đó, HoSE khuyến cáo nhà đầu tư khi tham gia các trang mạng xã hội cần đọc kỹ thông tin chính thống, thận trọng, để không bị lừa đảo trong hoạt động giao dịch chứng khoán.














































































Mua bán dành cho bạn
Vương Lâm
2 tuần trước-
flag Báo cáo vi phạm
Nhà có sổ + công chứng + ngân hàng… VẪN MẤT TRẮNG!
Công chứng, ngân hàng, pháp luật… không cứu được bạn! Nghe sốc? Nhưng đó là sự thật. Bạn nghĩ: “Tôi mua nhà hợp pháp, có công chứng, ngân hàng cho vay – chắc chắn an toàn!” Sai rồi bạn ơi!
Vương Lâm
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
BỊ LỪA 255 TỶ… CHỈ VÌ LÊN XE ĐI XEM ĐẤT
Bạn không nghe nhầm đâu. 165 người mất sạch 255 tỷ, chỉ vì… bước lên một chiếc xe 52 chỗ.
Ngô Đồng
11 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Xây dựng Hòa Bình phản đối quyết định hủy niêm yết của HoSE
Xây dựng Hòa Bình cho rằng chưa có quy định về việc xem xét điều kiện lỗ lũy kế trên BCTC hợp nhất hay BCTC riêng. Nếu xem xét trên BCTC riêng, lỗ lũy kế của công ty chưa vượt vốn điều lệ.
Ngô Đồng
11 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Cổ phiếu giảm sàn liên tục 5 phiên, HOSE yêu cầu Quốc Cường Gia Lai giải trình
Đóng cửa phiên giao dịch 25/7, giá cổ phiếu QCG của Công ty CP Quốc Cường Gia Lai tiếp tục giảm kịch sàn, còn 6.800 đồng/cổ phiếu.
-
flag Báo cáo bình luận
-
-
0 Lượt thích