Thông tin
- home Trang chủ
- workspace_premium Sự kiện
- sync_saved_locally Yêu thích
- play_lesson Video đã lưu
- bookmark_add Đăng bài
Thành viên nổi bật
-
Hoàng Anh Tuấn
921
-
Khả Trần
836
-
Hong Ngoc Vu
372
-
Bảo Minh
191
-
Khoa Hoàng
121
Song Anh
6 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Đồng Nai phấn đấu khởi công 7 dự án nhà ở xã hội trước 1/9
Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu các chủ đầu tư của 7 dự án nhà ở xã hội chưa khởi công trong năm 2025 phải lập lại tiến độ và cố gắng khởi công trước ngày 1/9.

Một dự án NOXH tại Đồng Nai đã hoàn thành
Ngày 11/6, cuộc họp giữa các sở, ngành, chủ đầu tư đã được tổ chức để nghe báo cáo về các dự án nhà ở xã hội trong năm 2025. Được biết, Đồng Nai đang hướng đến mục tiêu hoàn thành ít nhất 10.000 căn nhà ở xã hội trong giai đoạn 2021-2025 với 2.608 căn được giao trong năm 2025.
Hiện tỉnh đã hoàn thành 1.758 căn và khởi công thêm 2.509 căn. Một số dự án nhà ở xã hội đã đi vào khai thác như chung cư A5-A6-A7, chung cư Cường Thuận, nhà ở xã hội Nhơn Trạch, Bảo Vinh Long Khánh…
Bên cạnh đó cũng có nhiều dự án nhà ở xã hội mới xây dựng tại TP.Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch. Tuy nhiên, vẫn còn 7 dự án (khoảng 9.950 căn) chưa thể khởi công do vướng mắc về thủ tục đầu tư, đất đai và quy hoạch.
Ông Hồ Văn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết nhu cầu nhà ở xã hội rất lớn, vì vậy phải triển khai nhanh chóng các dự án. Lãnh đạo yêu cầu Sở Xây dựng cùng các đơn vị liên quan tiếp tục hỗ trợ các chủ đầu tư và hoàn thiện thủ tục để các dự án có thể sớm được triển khai.
Anh Mai
2 ngày trước-
flag Báo cáo vi phạm
Địa ốc Hoàng Quân thua kiện, phải giao nhà và bồi thường hơn 796 triệu đồng cho khách hàng
Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (mã chứng khoán: HQC) vừa công bố thông tin bất thường liên quan đến phán quyết của Tòa án nhân dân TP.HCM về tranh chấp hợp đồng mua bán nhà với khách hàng.
Ánh Linh
6 ngày trước-
flag Báo cáo vi phạm
LÀN SÓNG NHÀ Ở XÃ HỘI MẠNH MẼ CHƯA TỪNG CÓ – KHỞI CÔNG ĐỒNG LOẠT NGÀY 19/12/2025
Chỉ còn vài ngày nữa, ngày 19/12/2025, hàng loạt dự án nhà ở xã hội trên khắp cả nước sẽ chính thức được khởi công đồng loạt để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Đây thực sự là một “cú hích” lớn chưa từng có cho phân khúc nhà ở dành cho người thu nhập thấp, mang đến hy vọng an cư cho hàng nghìn gia đình.
Phong Vân
2 tuần trước-
flag Báo cáo vi phạm
Bắc Ninh giao gần 7.000 m2 đất để triển khai dự án nhà ở xã hội
UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành quyết định thu hồi và giao lại hơn 6.794 m2 đất tại Khu đô thị mới phía Tây Dĩnh Trì, phường Bắc Giang để triển khai dự án nhà ở xã hội do Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Areca Việt Nam làm chủ đầu tư.
Ngô Đồng
4 tuần trước-
flag Báo cáo vi phạm
Bắc Ninh mở bán 26 căn hộ nhà ở xã hội tại khu dân cư số 3, phường Bắc Giang
Sở Xây dựng Bắc Ninh vừa chính thức thông báo mở bán nhà ở xã hội tại dự án Nhà ở xã hội khu dân cư số 3, phường Bắc Giang.
Tâm An
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Việt Nam sẽ KHỞI CÔNG - KHÁNH THÀNH 198 dự án chỉ trong 1 ngày, tổng vốn 983.000 tỷ
Bộ Xây dựng cho biết trong số 198 dự án, công trình dự kiến khởi công, khánh thành vào ngày 19/12 tới đây, có 67 dự án thuộc lĩnh vực giao thông.
Phương Nam
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Bùng nổ đấu giá đất tại Đồng Nai: 9.500 tỷ đã thu, “đất vàng” tháng 12 chuẩn bị ra sàn
Một con số đang gây chú ý tại Đồng Nai: gần 9.500 tỷ đồng thu được từ 4 khu đất được đấu giá thành công tính đến giữa tháng 11/2025.
Phương Nam
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Đồng Nai dốc 6.000 tỷ làm tuyến ven sông kết nối TP.HCM, dân vùng ven hưởng lợi lớn
Mới đây, tại kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh Đồng Nai đã thông qua các Nghị quyết quan trọng, trong đó có chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường Hương lộ 2, đoạn từ Quốc lộ 51 đến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.
Phong Vân
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Hải Phòng giao gần 3 ha đất cho doanh nghiệp triển khai dự án nhà ở xã hội
UBND TP. Hải Phòng vừa ra quyết định giao 2,97 ha đất tại xã Mao Điền cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Nam Đô để triển khai dự án nhà ở xã hội thuộc khu dân cư, nhà ở công nhân và dịch vụ KCN Tân Trường, huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương cũ, nay là xã Mao Điền, thuộc TP. Hải Phòng).
Vương Lâm
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
90 TRIỆU/M2 NHÀ Ở XÃ HỘI – BỘ CÔNG AN VÀO CUỘC
Không phải biệt thự, không phải chung cư cao cấp — mà là “nhà cho người nghèo” giờ bán như nhà cho người giàu! Một căn 50m² giá gần 4,5 tỷ, 70m² chạm 6 tỷ đồng.
Lưu Bang
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Đồng Nai có thể thu bao nhiêu tiền từ đấu giá đất năm 2025?
Chỉ trong 2 tháng cuối năm, Đồng Nai dự kiến đưa ra đấu giá thêm nhiều khu đất với tổng giá trị hơn 25.000 tỷ đồng.

.png)







