Thông tin
- home Trang chủ
- workspace_premium Sự kiện
- sync_saved_locally Yêu thích
- play_lesson Video đã lưu
- bookmark_add Đăng bài
Thành viên nổi bật
-
Hoàng Anh Tuấn
921
-
Khả Trần
836
-
Hong Ngoc Vu
459
-
Bảo Minh
191
-
Khoa Hoàng
121
Phương Nam
4 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Đồng Nai dốc 6.000 tỷ làm tuyến ven sông kết nối TP.HCM, dân vùng ven hưởng lợi lớn
Mới đây, tại kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh Đồng Nai đã thông qua các Nghị quyết quan trọng, trong đó có chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường Hương lộ 2, đoạn từ Quốc lộ 51 đến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.
Theo UBND tỉnh, việc đầu tư hoàn chỉnh tuyến đường Hương lộ 2 đoạn từ Quốc lộ 51 đến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây dài khoảng 15,5 km với lộ giới 60 m nhằm từng bước hoàn chỉnh hệ thống giao thông theo quy hoạch tỉnh. Đồng thời, hình thành tuyến đường ven sông nhằm thúc đẩy sự phát triển các siêu đô thị hiện đại ven sông, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Mua bán dành cho bạn
Xuân Mai
1 tuần trước-
flag Báo cáo vi phạm
Đồng Nai thúc tiến độ: Các phường, xã phải khẩn trương thống kê đất đai 2025
Đồng Nai yêu cầu toàn bộ phường, xã đẩy nhanh tiến độ kiểm kê đất đai, hoàn tất giao nộp kết quả về Sở Nông nghiệp và Môi trường trong ngày 26/3 theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.
Thiên An
2 tuần trước-
flag Báo cáo vi phạm
73 dự án, 71.800 căn hộ: Quy mô nhà ở xã hội đáng chú ý tại Đồng Nai
73 dự án nhà ở xã hội, tổng diện tích khoảng 340ha và gần 71.800 căn hộ dự kiến được cung ứng ra thị trường. Những con số này cho thấy Đồng Nai đang đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực của người thu nhập thấp và công nhân lao động.
Trần Khả
2 tuần trước-
flag Báo cáo vi phạm
Kế hoạch lớn ở Đồng Nai: Xây 89 khu tái định cư đến 2030, riêng năm 2026 khởi công 30 khu
Một kế hoạch tái định cư quy mô lớn đang được Đồng Nai triển khai nhằm phục vụ các dự án trọng điểm. Theo đó, tỉnh dự kiến xây dựng 89 khu tái định cư trong giai đoạn 2026-2030, trong đó 30 khu sẽ được khởi công ngay trong năm 2026, với tổng diện tích hơn 414ha.
Hoàng Anh Tuấn
2 tuần trước-
flag Báo cáo vi phạm
Đồng Nai giải ngân gần 1.000 tỷ vốn đầu tư công, những dự án nào đang được rót vốn?
Tính đến ngày 5/3/2026, tỉnh Đồng Nai đã giải ngân hơn 974 tỷ đồng vốn đầu tư công, đạt gần 3,6% kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Thông tin này được Sở Tài chính tỉnh Đồng Nai công bố ngày 12/3.
Ninh Tịch
4 tuần trước-
flag Báo cáo vi phạm
Hơn 1,3 tỷ USD rót vào Đồng Nai chỉ trong 2 tháng
Hơn 1,3 tỷ USD vốn đầu tư đã đổ vào Đồng Nai chỉ trong hai tháng đầu năm 2026, với nhiều dự án mới được cấp phép và các dự án hiện hữu tiếp tục tăng vốn mở rộng.
Ninh Tịch
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Toàn cảnh 443 dự án bất động sản đang triển khai ở Đồng Nai
Từ nhà ở thương mại đến nhà ở xã hội, Đồng Nai hiện có 443 dự án đang triển khai, dự kiến bổ sung gần nửa triệu căn nhà cho thị trường.
Xuân Mai
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Kiến nghị “nóng” về việc tháo dỡ 2 trạm thu phí tại Đồng Nai
Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai vừa kiến nghị Bộ Xây dựng chỉ đạo các đơn vị liên quan tháo dỡ 2 trạm thu phí T1, T2 còn lại trên Quốc lộ 51.
Song Anh
1 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Đồng Nai sắp có dự án nông nghiệp công nghệ cao 30.500 tỷ đồng
Dự án nông nghiệp công nghệ cao với tổng vốn đầu tư 30.500 tỷ đồng vừa được khởi động tại xã Thuận Lợi, tỉnh Đồng Nai.
Trần Khả
2 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Đồng Nai khởi công cầu Nha Bích: Gỡ “nút thắt cổ chai” trên Quốc lộ 14
Một công trình mới được khởi công, nhưng mục tiêu không nhỏ: gỡ điểm nghẽn giao thông kéo dài trên Quốc lộ 14. Cầu Nha Bích được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt lưu thông khu vực trong những năm tới.
Ngô Đồng
3 tháng trước-
flag Báo cáo vi phạm
Doanh nghiệp nào trúng đấu giá hai khu đất phát triển nhà ở cao tầng tại Đồng Nai?
Hai khu đất trúng đấu giá tại Đồng Nai có tổng diện tích gần 46.660 m2 tại phường Tam Hiệp và phường Trấn Biên, tỉnh Đồng Nai.










.png)

