CafeLand - Vẫn còn hơn khá lâu nữa mới đến ngày hội hóa trang Halloween năm nay. Tuy nhiên, sẽ không bao giờ là quá sớm nếu bạn bắt tay chuẩn bị kế hoạch trang trí nhà cửa cho dịp vui nhộn này.

Có rất nhiều thứ mà bạn có thể sử dụng để trang trí cho ngày Hallowen thêm vui nhộn, một trong số đó là trung tâm ma quái. Ý tưởng này sẽ sử dụng tấm gương để tạo ra những hình ảnh tương phản và bạn cũng có thể sử dụng tấm lưới màu đen bọc xung quanh giá đỡ nến để tạo ra hiệu ứng giống như sương mù và sau đó treo một số đồ vật trang trí đáng sợ hơn.

Nếu bạn không muốn lãng phí quá nhiều diện tích cho khu vực trung tâm trên bàn, bạn có thể sử dụng vài loại nến đỏ hoặc đen sau đó trang trí thêm một số nhện nhựa ở xung quanh. Nếu hoàn cảnh cho phép, bạn có thể trang trí một số đèn chùm phía trên.

Bạn cũng có thể trang trí cho ngày Hallowwen bằng những vật mang tính chất truyền thống như quả bí ngô. Bạn cũng có thể thêm một số nến và thậm chí có một số lá để tạo nên không khí mùa thu.

Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn trải bàn màu đen để tạo ra cái nhìn đầy ảo thuật. Đây là một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho khu vực ăn uống. Tất nhiên, khăn trải bàn màu đen sẽ cần thêm một vài vật trang trí đơn giản như 1 quả bí ngô chẳng hạn.

Bạn cũng có thể treo mạng nhện khắp nhà để tạo ra các giác rùng rợn và đáng sợ.

Chiếc bàn để đồ tráng miệng được trang trí khá cầu kỳ. Bạn có thể làm một chiếc khăn trải bàn kèm theo một tấm vải xù màu đen và một vài vật trang trí sơn màu đen để làm cho không gian thêm nổi bật

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
 Giới thiệu bài viết  Cộng tác bài viết

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.