CafeLand - Tòa dân cư Khab-E-Aram do đội kiến trúc sư Studio USE trực tiếp thiết kế, xây dựng tại Isfahan, Iran

Thành phố Isfahan ngày nay giống như rất nhiều thành phố khác đã được thay đổi nhiều, thông qua sự tăng trưởng dân số và mật độ xây dựng ngày càng đông đúc, qua các dự án quy hoạch đô thị, đường phố, khu dân cư mới.

Tòa dân cư Khab-E-Aram nằm trên đường phố H'mazehio vuông góc với trục Roud Zayande. Công trình gây ấn tượng với lớp áo kiến trúc bên ngoài, bao gồm các khối hình hộp lồi bất thường xếp chồng sole với nhau.

Công trình nằm trên một mảnh đất hình tam giác 380m² ở phía tây của Hamzeh st, có quy mô 5 tầng.

Các khối ban công hình hộp được thiết kế dạng lồi, có họa tiết sọc gỗ xếp sole với nhau.

Để làm nên công trình độc đáo này, các chuyên gia đã sử dụng các vật liệu như gạch, nhôm, gỗ chịu nhiệt chuyên dụng, đá bạc và bê tông...

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.