CafeLand - Lấy ý tưởng hình tổ ong làm chủ đạo, một dự án nhà ở dành cho người vô gia cư được ra đời khiến nhiều người thích thú.

Theo đó, Cơ quan sáng tạo Framlab ở NewYork, Mỹ vừa hoàn thành xong một dự án nhà ở thiện nguyện cộng đồng dành cho người vô gia cư ở thành phố.

Đó là một khối nhà dạng tổ ong, xây dựng tích hợp trên một tường nhà trống giữa lòng thành phố.

Nhìn một cách cận cảnh, có thể thấy các khối ô đa giác được nâng đỡ bằng hệ thống sườn thép chuyên dụng và tích hợp chặt chẽ với tường tòa nhà trống.

Khối nhà lục giác làm bằng gỗ, có một mặt kiếng, bên trong có ghế nghỉ dưỡng và giường ngủ nhỏ gọn, tương đối ấm cúng.

Không những thế, mặt kiếng ngoài của các ô nhà còn tích hợp đèn Led, ban đêm lên đèn lấp lánh ấn tượng, huyền bí, ngoạn mục.

Một góc nhìn khác về những khối nhà tổ ong dành cho người vô gia cư.

Huỳnh Dũng – Dezeen
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.