Đó là căn hộ cao cấp nằm ở khu vực Kangnam, Seoul.

Tháng 4 tới, Jeon Ji Hyun sẽ lên xe hoa và mới đây, tờ tạp chí phụ nữ Premium đã tiết lộ căn hộ mà cô cùng với chống sẽ ở. Căn hộ nằm trong tòa nhà 17 tầng, trong đó có 3 tầng hầm. Toàn bộ tòa nhà chỉ có 15 căn hộ, các căn hộ bắt đầu được giao bán từ tháng 11 năm 2011. Được biết, căn hộ của Jeon Ji Hyun rộng 110 m2, giá giao dịch khoảng 2,9 tỷ won (khoảng 60 tỷ VNĐ).

Quan trọng là tòa nhà này rất chú trọng đến vấn đề riêng tư, cực kỳ thích hợp với các ngôi sao nổi tiếng. Tòa nhà có đầy đủ phòng hội nghị, nhà hàng, rạp chiếu phim, sân tập golf mini, phòng tập thể hình, phòng luyện yoga...


Một số hình ảnh tòa nhà và căn hộ

Theo 2Sao
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.