Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Vui, buồn hình ảnh TP.HCM những ngày đầu mở cửa trở lại

Chủ đề: Nhật ký bất động sản mùa Covid

08/10/2021 9:12 AM

Phố xá nhộn nhịp, hàng quán mua bán tấp nập, dòng người và xe cộ đông đúc trên các tuyến đường. Những hình ảnh tưởng chừng như đã rất quen thuộc này lại trở nên khá lạ lẫm với người dân TP.HCM trong những ngày gần đây.

Sau 4 tháng thực hiện cách biện pháp phong tỏa, giãn cách xã hội do dịch Covid 19, UBND TP.HCM cho biết sẽ từng bước nới lỏng giãn cách xã hội từ 1-10 theo lộ trình tương ứng với diễn biến tình hình dịch bệnh tại Thành phố và kết quả đánh giá mức độ an toàn theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Hãy cùng CafeLand dạo một vòng quanh TP.HCM trong những ngày đầu mở cửa để cảm nhận không khí thực tế cũng như tìm hiểu xem thành phố đã thay để thế nào sau 4 tháng qua nhé!

Xem thêm: TP.HCM sẽ mở cửa lại kinh tế như thế nào?

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.