Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Vì sao khởi tố vụ án sai phạm đất đai liên quan đến Tổng công ty Tín Nghĩa?

Chủ đề: Bất động sản Nhơn Trạch

07/04/2022 5:22 PM

Từng giao đất không qua đấu giá. Gây thiệt hại cho nhà nước gần 160 tỉ đồng. Đó là những sai phạm từng được Thanh tra Chính phủ chỉ ra tại khu đô thị Đông Sài Gòn hay còn có tên gọi khác là khu dân cư Long Tân - Phú Thạnh, do Công ty Cổ phần đầu tư Nhơn Trạch, một công ty con của Tổng công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư.

Liên quan đến vụ việc này, mới đây Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" và "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí" xảy ra tại Công ty Cổ phần đầu tư Nhơn Trạch.

Theo thông tin từ cơ quan công an, trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiến hành thụ lý giải quyết nguồn tin tố giác về tội phạm, liên quan đến sai phạm xảy ra tại Công ty cổ phần đầu tư Nhơn Trạch trong việc thực hiện Dự án Khu dân cư Long Tân - Phú Thạnh, tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm: Tân Hoàng' Minh và những thương vụ thâu tóm đất vàng “tai tiếng”

Thanh Niên Việt

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

CafeLand hỗ trợ tư vấn mua nhà miễn phí !
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư
trên toàn quốc và một số ngân hàng
để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc và một số ngân hàng để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.