Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Từng bị khách hàng thanh lý hợp đồng vì chậm tiến độ, dự án Sunshine Avenue giờ ra sao?

Chủ đề: Thông tin dự án Sunshine Avenue Quận 8, Bất động sản Tp.HCM, Dự án chậm tiến độ, Tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư

14/08/2021 8:57 AM

Thi công chậm tiến độ. Hàng loạt khách hàng rút tiền cọc. Đó là thực tế từng diễn ra tại dự án Sunshine Avenue tại quận 8, TP.HCM do Công ty TNHH Dịch vụ đầu tư và kinh doanh địa ốc Minh Bình làm chủ đầu tư.

Trước thực trạng trên thì nhiều khán giả của CafeLand TV đề xuất review thực tế dự án Sunshine Avenue để xem tiến độ hiện tại tới đâu và có đáng để bỏ tiền vào dự án này hay không? Mọi thắc mắc của khán giả sẽ được CafeLand TV bật mí trong video review hôm nay.

PV

Xem thêm: Không hẹn ngày bàn giao, hàng trăm cư dân Asa Light điêu đứng

CAFELAND TV

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

n
nguyễn thị huế 15/08/2021 7:57 AM

mình rất mong được cafe land tìm hiểu về dự án s-downtown ở phan trọng tuệ hà đông, vì dự án này nằm trên vị trí đẹp, cũng đã rao bán trên thị trường , nhưng chưa được tiến hành xây dựng, máy cẩu và vật liệu xây dựng vứt ko, đứng yên, mình và nhiều người đang rất quan tâm đến pháp lý của nó

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.